Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Còn gì 'muối mặt' hơn: 'Mỹ nữ 4000 năm' Cúc Tịnh Y bị 'bóc' mặc đồ nhái lên thảm đỏ

Trong khi các đồng nghiệp khoe sắc rực rỡ, Cúc Tịnh Y lại bị chỉ trích vì vô tư mặc đồ nhái dự thảm đỏ.

Các ngôi sao thì luôn cần có 'thể diện' và 'mặt mũi', đặc biệt là nơi mà nhìn đâu cũng thấy toàn mỹ nhân như showbiz Hoa ngữ. Có thể nhận thấy được, mỗi một sự kiện diễn ra, các ngôi sao luôn xuất hiện với vẻ ngoài lộng lẫy nhất, những bộ cánh và trang sức, phụ kiện đắt đỏ nhất để gây chú ý với truyền thông, cũng như 'đè bẹp' các đối thủ.

Còn gì 'muối mặt' hơn: 'Mỹ nữ 4000 năm' Cúc Tịnh Y bị 'bóc' mặc đồ nhái lên thảm đỏ 0

Thảm đỏ là nơi thể hiện 'mặt mũi' của các ngôi sao xứ Trung. Trang phục hay phụ kiện trên người càng đắt đỏ, chứng tỏ họ càng có vị thế trong làng giải trí nói chung và tài nguyên thời trang nói riêng.

Còn gì 'muối mặt' hơn: 'Mỹ nữ 4000 năm' Cúc Tịnh Y bị 'bóc' mặc đồ nhái lên thảm đỏ 1

Vậy nên, khi bị 'bóc' là sử dụng đồ nhái như Cúc Tịnh Y mới gọi là 'muối mặt'. Đặc biệt khi cô nàng còn là mỹ nữ nổi tiếng với tạo hình đẹp như thiên tiên trong mỗi lần bước lên thảm đỏ.

Tại sự kiện gần đây, Cúc Tịnh Y không chọn những chiếc váy đuôi cá lộng lẫy mà diện thiết kế váy gọn gàng nhưng vẫn đủ cá tính của hãng Miu Miu. Tuy nhiên, cư dân mạng lập tức soi được chi tiết bất thường trên thiết kế váy này: những hàng chỉ thừa lộn xộn ở góc túi và ngay chi tiết chiết eo.

Ban đầu nhiều người cho rằng đây là một thiết kế của Miu Miu. 

Ban đầu nhiều người cho rằng đây là một thiết kế của Miu Miu. 

Nếu như đây thật sự là một thiết kế đến từ thương hiệu có tiếng thì việc xuất hiện chỉ thừa không bao giờ xảy ra. Huống chi Miu Miu còn là thương hiệu thời trang cao cấp. Hơn hết, các thương hiệu sẽ rất cẩn thận khi trao đồ cho các ngôi sao, bởi họ biết mỗi một bước trên thảm đỏ đều sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hình tượng của trang phục và xa hơn là hình tượng của cả thương hiệu.

Cho đến khi soi được phần chỉ thừa lộn xộn trên thân váy. 

Cho đến khi soi được phần chỉ thừa lộn xộn trên thân váy. 

Có những ngôi sao nổi tiếng thậm chí còn phải cam kết không được làm nhăn đồ ngay cả trước hay sau khi đi thảm đỏ, chỉ để thương hiệu và trang phục có những bức ảnh đẹp nhất.

Còn gì 'muối mặt' hơn: 'Mỹ nữ 4000 năm' Cúc Tịnh Y bị 'bóc' mặc đồ nhái lên thảm đỏ 4

Sử dụng đồ nhái để bước trên thảm đỏ là không thể phủ nhận, nhưng điều khiến fan tức giận hơn cả là việc công ty quản lý của Cúc Tịnh Y giữ im lặng từ đầu đến cuối, mặc cho việc chính họ mới là những người phải chịu trách nhiệm (stylist của công ty sẽ giao đồ cho Cúc Tịnh Y còn các quản lý cũng có trách nhiệm kiểm tra trang phục trước).

Việc này chắc chắn sẽ khiến Cúc Tịnh Y gặp không ít khó khăn nếu muốn tiến xa hơn trong lĩnh vực thời trang. Đối với các thương hiệu, chẳng có điều gì tối kị hơn việc một ngôi sao mặc đồ nhái.

Còn gì 'muối mặt' hơn: 'Mỹ nữ 4000 năm' Cúc Tịnh Y bị 'bóc' mặc đồ nhái lên thảm đỏ 5

Còn gì 'muối mặt' hơn: 'Mỹ nữ 4000 năm' Cúc Tịnh Y bị 'bóc' mặc đồ nhái lên thảm đỏ 6

Cúc Tịnh Y thường được biết đến với danh hiệu 'mỹ nữ 4000 năm có một' của Trung Quốc. 

Cúc Tịnh Y thường được biết đến với danh hiệu 'mỹ nữ 4000 năm có một' của Trung Quốc. 
Góp ý cho Tiin