Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cột tóc đuôi ngựa cùng mái ngang cá tính, Khả Trang khiến netizen trầm trồ vì lột xác ngoạn mục

Việc Khả Trang ‘bắt sóng' xu hướng cực nhanh khiến nhiều fan của cô nàng bất ngờ.

Cột tóc đuôi ngựa cùng mái ngang cá tính, Khả Trang khiến netizen trầm trồ vì lột xác ngoạn mục 0

Tối 28/10, Khả Trang đã đảm nhận vai trò giám khảo đêm chung kết một cuộc thi siêu mẫu nhí cùng với nghệ sĩ Trịnh Kim Chi, Lê Cung Bắc, Thanh Bạch và Sĩ Luân. Với kinh nghiệm và thành tích tích luỹ nhiều năm qua trong làng mẫu, người đẹp 27 tuổi được ban tổ chức tin tưởng sẽ tìm ra được những hạt giống tiềm năng cho làng mẫu nhí Việt Nam.

Cột tóc đuôi ngựa cùng mái ngang cá tính, Khả Trang khiến netizen trầm trồ vì lột xác ngoạn mục 1

Đến với vai trò giám khảo, Khả Trang chia sẻ: ‘Trang rất bất ngờ vì các em nhỏ quá chuyên nghiệp, biểu diễn rất tự tin, thần thái trên sân khấu khiến khán giả ngồi xem phải trầm trồ. Top 3 rất xứng đáng và thuyết phục người xem bởi tài năng của mình'.

Cột tóc đuôi ngựa cùng mái ngang cá tính, Khả Trang khiến netizen trầm trồ vì lột xác ngoạn mục 2

Khả Trang trong mắt người hâm mộ luôn là một người đẹp đầy quyến rũ, gợi cảm với những thiết kế xẻ đùi, xẻ ngực táo bạo nhưng không hề phản cảm. Mái tóc dài uốn lượn sóng hoặc để thẳng cũng là một hình ảnh đã gắn bó quen thuộc với mỹ nhân. Thế nhưng, ở lần xuất hiện với vai trò giám khảo này, Khả Trang đã có một sự lột xác mới mẻ: tóc cột cao đuôi ngựa, mái ngang cá tính và diện thiết kế pant gown với tone trắng tinh khôi, thanh lịch nhưng cũng rất cá tính.

Cột tóc đuôi ngựa cùng mái ngang cá tính, Khả Trang khiến netizen trầm trồ vì lột xác ngoạn mục 3

Thời gian gần đây, pant gown đang là xu hướng được các fashionista khắp nơi yêu thích. Nhiều người đẹp còn phá cách, đưa pant gown vào phần thi váy dạ hội trong các cuộc thi nhan sắc,đủ để thấy được kiểu trang phục này đang hot như thế nào. Nhưng việc Khả Trang ‘bắt sóng' xu hướng cực nhanh vẫn khiến nhiều fan của cô nàng bất ngờ.

Cột tóc đuôi ngựa cùng mái ngang cá tính, Khả Trang khiến netizen trầm trồ vì lột xác ngoạn mục 4

Thiết kế pant gown này còn được kèm thêm tà váy dài bằng voan nhẹ bồng bềnh, mềm mại phía sau. Chẳng cần phải ‘lồng lộn' quá mức, chỉ riêng tà váy dài đung đưa trong gió thôi cũng đủ để khiến Khả Trang nổi bần bật. Được biết, đây là một thiết kế từ bàn tay của NTK Linh San.

Cột tóc đuôi ngựa cùng mái ngang cá tính, Khả Trang khiến netizen trầm trồ vì lột xác ngoạn mục 5

Cột tóc đuôi ngựa cùng mái ngang cá tính, Khả Trang khiến netizen trầm trồ vì lột xác ngoạn mục 6

Trong chương trình, Khả Trang cũng thể hiện màn catwalk trên sân khấu đầy tự tin, thần thái với áo dài và được nhiều người dành lời khen cũng như nhận những tràng pháo tay từ khán giả.

Giúp Tiin sửa lỗi