Tiin.vn trên Facebook

Cú ngã 'sấp mặt' của Ming Xi hóa ra cũng chỉ là hạt sạn nhỏ nếu so sánh với các 'thiên thần' này

Các thiên thần Victoria’s Secret luôn luôn hướng tới những gì hoàn hảo nhất và tuyệt vời nhất khi đi trên đoạn sàn catwalk, nhưng dù có cẩn thận thế nào thì những tai nạn là điều khó thể tránh khỏi.

Là show diễn nội y được mong chờ nhất dịp cuối năm, chẳng thế mà quy mô tổ chức và những màn trình diễn nóng bỏng của các 'chân dài' là điều mà khán giả vô cùng quan tâm. Vì thế trước đó vài tháng, các thiên thần đều đã có sự chọn lọc và chuẩn bị vô cùng kỹ càng. Tuy nhiên, 'người tính không thể bằng trời tính'. Việc xảy ra tai nạn ngay trên sàn catwalk trước mặt hàng trăm khán giả là điều khó tránh khỏi của các thiên thần.

Cú ngã 'sấp mặt' của Ming Xi

Trong diễn nội y đình đám nhất năm Victoria's Secret 2017 vừa diễn ra tại Thượng Hải vào tối qua. Bên cạnh những màn khoe đường cong vô cùng nóng bỏng của các thiên thần, thì pha trượt chân của Ming Xi cũng đã đi vào lịch sử của VSFS như một tai nạn không ai muốn nhớ tới.

 

Thiên thần người Trung xuất hiện trong ở Segment 3: A Winter's Tale với bộ nội y xanh trắng đúng concept và đôi cánh hoa ở sau.

 

Ming Xi đã nào làm khá tốt ở 2/3 đoạn đường đi lên nhưng chỉ ngay khi sắp đến điểm cuối pose dáng thì cô lại bất ngờ bị trượt chân khiến cô ngã trúi về trước và bị đổ cả bộ cánh lên người.

 

Chân dài 28 tuổi đã phải khá vất vả để có thể đứng dậy đi tiếp. Đây không phải là lần đầu tiên tham dự VSFS của Ming Xi nhưng cú trượt chân lần này có lẽ sẽ là tai nạn đáng nhớ nhất trong cuộc đời cô.

 

Hình ảnh chân của Ming Xi bị sưng tấy sau màn ngã 'sấp mặt' trên sàn catwalk.

 

Cô cũng từng có chia sẻ sẽ giải nghệ nếu bị ngã ở Victoria's Secret.

Fernanda gặp rắc rối vì thiết kế tua rua

Show diễn VSFS 2003, nữ thiên thần Fernanda cũng từng gặp sự cố gây mất tự tin trên sàn diễn bởi phần cầu vai tua rua quá dài khiến chân cô bị mắc vào và không thể gỡ ra được trong suốt màn catwalk của mình.

 

Tay phải của thiên thần chỉ có thể giữ cho những sợi tua rua mắc vào chân không làm mình bị vấp.

 

Cô đã khá bực tức khi vào trong cánh gà.

Natasha bị găm giày xuống sàn

Năm 2005, thiên thần Natasha gặp tai nạn khi đang sải bước trên sàn catwalk. Có lẽ do thiết kế sân khấu không chặt chẽ mà khi bước đi vô tình một chiếc giày của Natasha đã găm gót xuống sàn và không thể rút lên được. Tuy bị khựng lại một chút nhưng nữ thiên thần đã ngay lập tức tháo chiếc giày và trình diễn với một bên chân trần vô cùng chuyên nghiệp.

 

Bước đi của Natasha xong khi mất một bên giày vẫn vô cùng uyển chuyển khiến nhiều người phải nể phục.

 

Bộ trang phục nội y mà Natasha trình diễn trong show Victoria's Secret năm đó.

Doutzen Kroes suýt bị tuột giày ở màn catwalk cuối

Cũng trong show diễn VSFS cùng năm, thiên thần kỳ cựu Doutzen Kroes gặp sự cố với đôi giày của mình ở màn catwalk cuối chào sân. Phần dây giày đã có dấu hiện bị tuột khiến người đẹp phải tạm rời hàng chỉnh lại và rất nhanh chóng sau đó cô đã kịp trở về hàng.

 

Tuy là màn catwalk cuối nhưng việc tự ý bỏ hàng của Doutzen cũng khiến cho nhiều thiên thần khác bị bối rối.

Karolina Kurkova tuột giày, hỏng váy

Tại VSFS 2006, Karolina Kurkova đã tuột giày ngay khi mới bước ra sàn catwalk. Cũng vẫn giữ được bình tĩnh và phong thái đẳng cấp của mình, người đẹp đã tiếp tục phần trình diễn chỉ với một bên chân có giày.

 

Đôi giày bị tuột ngay khi Karolina mới nhấc chân cao một chút.

 

Nhưng nữ thiên thần vẫn thể hiện được sự chuyên nghiệp của siêu mẫu quốc tế.

 

Kém may mắn hơn tại show diễn vào năm 2008, chiếc váy đỏ gợi cảm của Karolina đã bất ngờ bị rách ngay khi cô sắp bước ra sàn diễn khiến màn thể hiện này sau đó đã bị hủy.

Jessica Stam suýt bị 'sấp mặt' vì giày cao gót

Năm 2007, nữ thiên thần Jessica Stam cũng suýt thì có cú ngã đầu tiên trong lịch sử VSFS vì đôi giày cao gót. Phần chân trái của người đẹp đã gần như bị trẹo cổ chân và cô bị chếnh choáng đôi chút, rất may là người đẹp đã lấy lại được thăng bằng và hoàn thành màn catwalk của mình.

 

 

Jessica gặp phải tai nạn giống hệt Ming Xi vì đôi giày cao gót.

 

Tuy nhiên cô may mắn hơn đồng nghiệp Trung Quốc vì không bị trượt ngã.

Miranda Kerr đá bay giày vào cánh gà vì bị tuột dây

Tại show diễn của VSFS năm 2011, thiên thần người Úc Miranda Kerr cũng gặp sự cố ở cuối phần trình diễn nội y của mình. Ngay khi sắp bước vào trong cánh gà thì toàn bộ dây một bên giày của cô đã tuột hẳn và mặc vào chân người đẹp khiến cô vô cùng vướng víu.

 

Bộ nội y đỏ vô cùng gợi cảm được kết hợp với tôi giày buộc dây không kém phần quyến rũ của Miranda Kerr.

 

Sau khi vào trong cánh gà, người đẹp đã đá văng chiếc giày vướng víu và catwalk với một bên chân trần.

Erin Heatherton trình diễn khi chưa mặc hết đồ

Năm 2012, Erin Heatherton đã buộc phải trình diễn khi còn chưa mặc hết tất cả trang phục của mình, vì nhóm nhạc đã bắt đầu biểu diễn. Dù đã khá bối rối khi bị thiếu mũ và mái tóc có phần rối bời nhưng Erin cũng đã hoàn thành phần trình diễn của mình một cách chuyên nghiệp và không mắc thêm lỗi nào.

 

Nữ thiên thần buộc phải ra catwalk với bộ trang phục không được trọn vẹn.

 

Cô vẫn tự tin pose dáng ở điểm cuối đường catwalk.

 

Thực chất bộ trang phục của Erin vẫn còn một chiếc mũ đội đầu.
Góp ý cho Tiin