Cục Nghệ thuật Biểu diễn vào cuộc rà soát kết quả kết quả 'Hoa khôi du lịch 2020', BTC lên tiếng

Quá nhiều thắc mắc từ dư luận với kết quả chung cuộc, đại diện BTC cuộc thi 'Hoa khôi du lịch 2020' đã có phát ngôn chính thức.

01/12/2020 16:51

Tối ngày 28/11 vừa qua, đêm Chung kết cuộc thi Hoa khôi Du lịch 2020 (Miss Tourism 2020) đã chính thức diễn ra và khán giả vô cùng háo hức với người sẽ kế nhiệm Hoa khôi Khánh Ngân. Tuy nhiên, chuyện hy hữu đã xảy ra khi MC công bố rằng cuộc thi năm nay chỉ có Á khôi 1 và Á khôi 2, đồng nghĩa với việc không có Tân Hoa Khôi như mọi năm. Thông tin này đã ngay lập tức làm mạng xã hội Việt 'bùng nổ' và có rất nhiều thắc mắc, lời đồn đoán được đưa ra.

Á khôi 1 Bùi Minh Anh, Á khôi 2 Ngô Thị Mỹ Hải (Từ trái sang phải)

Á khôi 1 Bùi Minh Anh, Á khôi 2 Ngô Thị Mỹ Hải (Từ trái sang phải)

Sau quá nhiều lùm xùm, mới đây, Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã trả lời truyền thông rằng sẽ yêu cầu Ban tổ chức Hoa khôi Du lịch 2020 gửi báo cáo, ngoài ra, Cục cũng tiến hành rà soát lại kết quả chưa từng có tiền lệ trong đêm Chung kết vừa qua.

Sau khi thông tin được công bố, bà Mỹ Dung đại diện BTC Hoa khôi Du lịch 2020đã chia sẻ: 'Tất cả các cuộc thi, kể cả Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu Hoàn Vũ,... đều phải gửi báo cáo về cho Cục Nghệ thuật Biểu diễn ra sau khi kết thúc. Các cuộc thi được cấp phép phải gửi báo cáo về cho Cục là chuyện rất bình thường. Hoa khôi Du lịch Việt Nam cũng làm đúng quy định trên, chúng tôi sẽ báo cáo cụ thể kết quả, quá trình, diễn biến cuộc thi và gửi về Cục trước ngày 10/12'.

Cục Nghệ thuật Biểu diễn vào cuộc rà soát kết quả kết quả 'Hoa khôi du lịch 2020', BTC lên tiếng 1

Bên cạnh đó, bà Dung còn chia sẻ thêm về kết quả gây tranh cãi nhiều ngày qua. Bà cho biết Cục sẽ không thắc mắc nhiều về vấn đề này, kết quả cuộc thi là toàn quyền do BTC và giám khảo quyết định. Mục đích của cuộc thi là tìm ra cô gái sẽ đảm nhận sứ mệnh quảng bá du lịch Việt Nam trong 3 năm tới chứ không đơn thuần là trong khuôn khổ cuộc thi. Đồng thời, vị Trưởng BTC cũng khẳng định kết quả được đưa ra đã được cân nhắc kỹ lưỡng.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc Khánh Ngân vẫn giữ chiếc vương miện và tiếp tục là người đương nhiệm Hoa khôi Du lịch Việt Nam.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc Khánh Ngân vẫn giữ chiếc vương miện và tiếp tục là người đương nhiệm Hoa khôi Du lịch Việt Nam.
Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều