Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cùng mặc chiếc váy 'cộng tuổi', Chungha lại ăn điểm hơn Suzy nhờ một chi tiết nhỏ xíu

Trong cuộc đua váy áo với đàn em, Suzy đã bị lép vế hơn đôi chút chỉ vì một chi tiết ngỡ không quan trọng.

Sau khi rời khỏi JYP, những tưởng Suzy sẽ ít hoạt động nghệ thuật hơn so với trước đây vì không còn công ty toàn tâm toàn ý nâng đỡ nữa. Nào ngờ, ‘tình đầu quốc dân' vẫn là ‘tình đầu quốc dân'. Dù đang trong thời gian không đóng phim, không comeback nhưng cô nàng vẫn chăm chỉ xuất hiện trên mặt báo nhờ những lần xuất hiện như nữ thần tại sự kiện hay những bức ảnh rất đời thường trên Instagram. 

Vào ngày 29/8 vừa qua, Suzy đã khoe loạt ảnh tự chụp trong phòng thay đồ trên tài khoản cá nhân của mình. Không đánh son đánh mắt cầu kỳ, cô nàng vẫn xinh đẹp lộng lẫy với góc nghiêng xuất sắc. Vẫn như mọi khi, dù chỉ đăng ‘vu vơ' vài tấm ảnh nhưng Suzy đã nhận được cả ‘rổ' lời khen từ dân mạng. 

Cùng mặc chiếc váy 'cộng tuổi', Chungha lại ăn điểm hơn Suzy nhờ một chi tiết nhỏ xíu 0

Cùng mặc chiếc váy 'cộng tuổi', Chungha lại ăn điểm hơn Suzy nhờ một chi tiết nhỏ xíu 1

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, nếu không có nhan sắc và dáng người ‘vòng nào ra vòng nấy' của cô nàng ‘cân team' thì chiếc váy mà Suzy đang diện ắt hẳn đã cộng cho cô nàng chục tuổi. Được biết, đây là một mẫu váy thuộc thương hiệu Dolce & Gabbana có giá gần $2.000 (~ 46,2 triệu đồng). 

Mẫu váy không quá xấu, nhưng vì họa tiết hoa bản to lẫn tone màu trầm chủ đạo đã vô tình khiến người diện trở nên già dặn hơn hẳn. Nhất là đối với một cô gái còn trong độ tuổi đôi mươi như Suzy, chiếc váy lại càng không phù hợp với khí chất của cô nàng. 

Cùng mặc chiếc váy 'cộng tuổi', Chungha lại ăn điểm hơn Suzy nhờ một chi tiết nhỏ xíu 2

Không chỉ Suzy mà một mỹ nhân khác của làng giải trí Hàn - Chungha - cũng diện mẫu thiết kế tương tự gần đây. Không ngoài dự đoán, Chungha và Suzy lập tức được đưa lên bàn cân so sánh ai mặc chiếc váy đẹp hơn ngay. Cũng như Suzy, chiếc váy dường như đã cộng thêm cho Chungha vài tuổi.

Cùng mặc chiếc váy 'cộng tuổi', Chungha lại ăn điểm hơn Suzy nhờ một chi tiết nhỏ xíu 3

Cùng mặc chiếc váy 'cộng tuổi', Chungha lại ăn điểm hơn Suzy nhờ một chi tiết nhỏ xíu 4

Tuy nhiên, một điểm ‘ăn tiền' trên set đồ của Chungha là cách phối váy khéo léo cùng phụ kiện là chiếc khuyên tai. Thay vì mix & match với khuyên tai có dáng dấp thanh mảnh như Suzy để rồi phụ kiện như ‘chìm luôn' trong set đồ, Chungha lại chọn mẫu khuyên tai vòng bản to vừa phải, tạo cảm giác gương mặt nhỏ nhắn hơn, đồng thời cũng tôn lên sự sang chảnh phù hợp với chiếc váy hơn.

Gương mặt sắc lạnh cùng khí chất sang chảnh cũng là một yếu tố giúp Chungha hòa hợp với chiếc váy 'auto cộng tuổi' này hơn.  

Gương mặt sắc lạnh cùng khí chất sang chảnh cũng là một yếu tố giúp Chungha hòa hợp với chiếc váy 'auto cộng tuổi' này hơn. 

Cùng mặc chiếc váy 'cộng tuổi', Chungha lại ăn điểm hơn Suzy nhờ một chi tiết nhỏ xíu 6 

Cùng mặc chiếc váy 'cộng tuổi', Chungha lại ăn điểm hơn Suzy nhờ một chi tiết nhỏ xíu 7 

Cùng mặc chiếc váy 'cộng tuổi', Chungha lại ăn điểm hơn Suzy nhờ một chi tiết nhỏ xíu 8 

Từ khi debut đến nay, gu thẩm mỹ của Chungha vẫn được nâng cao và cải thiện đáng kể theo thời gian. Cô nàng gần như chưa bao giờ bị chê trách vì outfit hay street-style ngày thường.  

Từ khi debut đến nay, gu thẩm mỹ của Chungha vẫn được nâng cao và cải thiện đáng kể theo thời gian. Cô nàng gần như chưa bao giờ bị chê trách vì outfit hay street-style ngày thường. 
Giúp Tiin sửa lỗi