Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cũng may 'Mối tình đầu của tôi' có siêu mẫu Xuân Lan – nhân tố giúp 'cân' cả bộ phim về khoản váy áo

Mới xuất hiện trong tập 5, nữ Tổng biên tập quái chiêu do siêu mẫu Xuân Lan thủ vai đã chiếm trọn hào quang nhờ style khoa trương và sang chảnh ngút ngàn của mình.

Lấy bối cảnh chính là tạp chí thời trang danh tiếng Her Mode nên như một lẽ tất nhiên, yếu tố váy áo trong 'Mối tình đầu của tôi' cũng được quan tâm chẳng kém so với nội dung phim hay diễn xuất của các nhân vật. Tuy nhiên, sau những tập đầu mới lên sóng thì dường như, tạo hình của những nhân vật cốt cán như: An Chi (Lan Ngọc), Hạ Linh (Chi Pu) hay Nam Phong (Bình An) chưa được lòng khán giả cho lắm vì phong cách thời trang 'thường thường', đôi khi hơi sến sẩm, lạc mốt và so với bản gốc thì thua thiệt vài phần.

Thế nhưng sang đến tập 5 của bộ phim, đã xuất hiện 1 nhân vật với style hay ho không để đâu cho hết, có khả năng 'cân' cả bộ phim về khoản váy áo; và đó chính là Tổng biên tập tạp chí Her Mode do siêu mẫu Xuân Lan thủ vai.

Cũng may 'Mối tình đầu của tôi' có siêu mẫu Xuân Lan – nhân tố giúp 'cân' cả bộ phim về khoản váy áo 0

Cũng may 'Mối tình đầu của tôi' có siêu mẫu Xuân Lan – nhân tố giúp 'cân' cả bộ phim về khoản váy áo 1

Cũng may 'Mối tình đầu của tôi' có siêu mẫu Xuân Lan – nhân tố giúp 'cân' cả bộ phim về khoản váy áo 2

Màn xuất hiện siêu hoành tráng của siêu mẫu Xuân Lan khi vào vai Tổng biên tập tạp chí Her Mode với tính cánh 'tưng tửng', siêu cấp đồng bóng đã chiếm trọn 'spotlight' trong tập 5 của bộ phim. Và tất nhiên, thời trang khoa trương của nhân vật với một cây đen bồng xòe, diêm dúa cùng mũ miện, mạng che lồng lộn đã lột tả xuất sắc tính cách của nữ Tổng biên tập quái chiêu.

Cũng may 'Mối tình đầu của tôi' có siêu mẫu Xuân Lan – nhân tố giúp 'cân' cả bộ phim về khoản váy áo 3

Dù khoác lên người tỷ thứ phụ kiện như vòng vèo, mũ mão, lại cộng hưởng thêm chiếc đầm diêm dúa hết phần thiên hạ nhưng cách mix&match rất duyên, rất khéo của set đồ đã hoàn thiện vẻ ngoài sang trọng, đẳng cấp cho siêu mẫu Xuân Lan.

Cũng may 'Mối tình đầu của tôi' có siêu mẫu Xuân Lan – nhân tố giúp 'cân' cả bộ phim về khoản váy áo 4

Ngay cả với áo dài truyền thống vốn thanh tao là vậy nhưng nữ Tổng biên tập quái đản cũng không thể ngưng 'làm quá' với tầng tầng lớp lớp dây chuyền ngọc trai, nơ áo cùng đóa sen cài đầu khoa trương hết mực. Và dù mix&match hiểm hóc đến thế nhưng không ai có thể phủ nhận, style của Xuân Lan trong phim bắt mắt và sang chảnh tuyệt đối, thậm chí là chiếm trọn hào quang của dàn diễn viên đàn em toàn 'trai xinh gái đẹp'.

Cũng may 'Mối tình đầu của tôi' có siêu mẫu Xuân Lan – nhân tố giúp 'cân' cả bộ phim về khoản váy áo 5

Cũng may 'Mối tình đầu của tôi' có siêu mẫu Xuân Lan – nhân tố giúp 'cân' cả bộ phim về khoản váy áo 6

Cũng may 'Mối tình đầu của tôi' có siêu mẫu Xuân Lan – nhân tố giúp 'cân' cả bộ phim về khoản váy áo 7

Cũng may 'Mối tình đầu của tôi' có siêu mẫu Xuân Lan – nhân tố giúp 'cân' cả bộ phim về khoản váy áo 8

Làm một phép so sánh với nữ Tổng biên tập trong bản Hàn thì chỉ xét riêng về độ hợp nhãn, 'dễ cảm' thì chắc chắn, style của siêu mẫu Xuân Lan hoàn toàn thắng thế. Và thật chẳng ngoa khi nói siêu mẫu Xuân Lan chính là nhân tố 'cứu' cả bộ phim về khoản váy áo vốn đang không được lòng nhiều mọt phim cho lắm!

Giúp Tiin sửa lỗi