Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cùng một bộ váy hiệu, Hồ Ngọc Hà và Hoa hậu Phương Lê, ai hơn ai?

Cả Hồ Ngọc Hà và Phương Lê đều có phương thức riêng để khẳng định đẳng cấp của mình trong cuộc 'đụng độ' gay cấn này.

Cùng một bộ váy hiệu, Hồ Ngọc Hà và Hoa hậu Phương Lê, ai hơn ai? 0

Tung bộ ảnh thời trang mới nhất, Hồ Ngọc Hà khoe sắc vóc mỹ miều trong chiếc đầm xếp ly màu pastel của thương hiệu Dolce&Gabbana. Được biết, bộ váy có thiết kế khá đơn giản nhưng có giá lên đến 85 triệu đồng.

Cùng một bộ váy hiệu, Hồ Ngọc Hà và Hoa hậu Phương Lê, ai hơn ai? 1

'Nữ hoàng giải trí' chỉ đeo đôi khuyên tai kiêu kỳ hoa hồng và hoàn toàn không sử dụng thêm bất kì phụ kiện nào. 'Quan trọng nhất vẫn là thần thái' là những từ ngữ rất đúng để nói về Hồ Ngọc Hà trong loạt ảnh này.

Cùng một bộ váy hiệu, Hồ Ngọc Hà và Hoa hậu Phương Lê, ai hơn ai? 2

Chiếc đầm xa xỉ này từng được Hoa hậu Phương Lê diện trước và gây ấn tượng mạnh trong đêm ra mắt vai trò đại sứ thương hiệu vào cuối tháng 7 vừa qua có sự tham dự của Nong Poy.

Cùng một bộ váy hiệu, Hồ Ngọc Hà và Hoa hậu Phương Lê, ai hơn ai? 3

Nếu như bạn gái Kim Lý tối giản trong việc chọn phụ kiện thì Hoa hậu Phương Lê tinh tế trong việc chọn kiểu tóc như trẻ ra vài tuổi. Hoa hậu 3 con còn kết hợp với phụ kiện đi cùng là chiếc đồng hồ trị giá 1,5 tỷ đồng và hai chiếc nhẫn kim cương trong đó có chiếc trị giá hơn 20 tỷ đồng.

Cùng một bộ váy hiệu, Hồ Ngọc Hà và Hoa hậu Phương Lê, ai hơn ai? 4

Chuyện đụng hàng trong showbiz đã không còn là chuyện lạ nên với trường hợp của Hồ Ngọc Hà - Phương Lê rất khó để đưa ra một nhật xét chính xác xem ai chiếm ưu thế trong cuộc đua này. Một điều dễ nhận thấy nhất là cả hai mỹ nhân đều tỏa sáng theo cách riêng.

Giúp Tiin sửa lỗi