Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cuộc hội ngộ đáng mong đợi của HH Mỹ Linh và Á hậu Huyền My trên thảm đỏ sự kiện thời trang

Mỹ Linh

Đây là một trong số ít những lần hiếm hoi khán giả được thấy hai người đẹp cùng xuất hiện trên thảm đỏ của một chương trình.

Tháng 1/2019, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng á hậu Huyền My đã cùng xuất hiện trong một sự kiện. Ngay sau đó, những bức ảnh mà hai người đẹp đứng cạnh nhau nhanh chóng trở thành đề tài nóng hổi trên các mặt báo cũng như mạng xã hội.

Thế nhưng phải tới cuối năm nay, hai nàng hậu mới lại có cơ hội cùng dạo bước trên thảm đỏ trong cùng sự kiện một lần nữa.

Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Huyền My. 

Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Huyền My.

Cụ thể, BTC của Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019 - Vietnam International Beauty & Fashion Week 2019 (VIBFW 2019) đã tiết lộ rằng, trong ngày 12/12 tới đây, Đỗ Mỹ Linh và Huyền My sẽ đều xuất hiện trong sự kiện thảm đỏ của chương trình.

Lí do khiến cho cuộc 'đụng độ' của hai nàng hậu nhận được sự chờ mong của truyền thông cũng như khán giả, là bởi hai người theo đuổi phong cách gần như trái ngược nhau. Trong khi Đỗ Mỹ Linh thường xuất hiện với vẻ ngoài dịu dàng, đằm thắm thì Huyền My lại gây ấn tượng bởi hình ảnh cá tính, quyến rũ.

Cuộc hội ngộ đáng mong đợi của HH Mỹ Linh và Á hậu Huyền My trên thảm đỏ sự kiện thời trang 1 

Mẫu nhí trình diễn trong sự kiện công bố VIBFW 2019.

Mẫu nhí trình diễn trong sự kiện công bố VIBFW 2019.

Được biết, đây là lần đầu tiên VIBFW 'hạ cánh' tại Việt Nam, sau nhiều lần tổ chức thành công tại nhiều thành phố lớn trên thế giới. Sự kiện sẽ diễn ra trong 5 ngày (11/12 - 15/12) với 150 gian hàng thời trang với những mặt hàng và phong cách đa dạng.

Không chỉ quy tụ những thương hiệu thời trang Việt Nam đến từ những NTK nổi tiếng như Lan Hương, Đắc Ngọc, Quỳnh Paris,… mà VIBFW còn có sự góp mặt của nhiều NTK trên khắp thế giới, đến từ Đức, Hàn Quốc, Philippines, Trung Quốc,…

Sự kiện còn là 'màn kết hoành tráng cho hành trình phát triển ngành thời trang Viêt Nam 2019' - theo lời của ông Lê Trần Đắc Ngọc, chủ tịch VIBFW 2019.

Lần đầu tiên mẫu nhí 2 tuổi trình diễn trên sàn catwalk. 

Lần đầu tiên mẫu nhí 2 tuổi trình diễn trên sàn catwalk.

Khán giả có cơ hội chiêm ngưỡng nhiều BST độc đáo trong chương trình. 

Khán giả có cơ hội chiêm ngưỡng nhiều BST độc đáo trong chương trình.
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Mỹ Linh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi