Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cuối cùng, Thùy Dương đã không thể vượt qua được ‘lời nguyền’ về 3 FCO

Đây là kết quả được xem không quá bất ngờ đối với các thành viên 'team sang'.

Từ trước đến nay, câu chuyện 'lời nguyền' về kỉ lục FCO (viết tắt của First Call Out – người được gọi tên đầu tiên và chiến thắng trong tuần) luôn là nỗi ám ảnh và đáng sợ nhất đối với các thí sinh của chương trình Vietnam's Next Top Model. 

Bởi nó đã được chứng minh qua 7 mùa giải trước đó, những ai đạt được thành tích này đều không thể chạm tay đến đỉnh vinh quang. Và hôm nay, Thùy Dương cũng đã không phá vỡ được 'lời nguyền' nói trên để giành lấy danh hiệu Quán quân mùa All Stars. 

 

Top 3 gồm Chà Mi, Thùy Dương, Kim Dung

So với top 3 của cuộc thi, Thùy Dương chính là cô gái có phong độ ổn định nhất khi lập thành tích 3 tuần đứng nhất, 4 tuần đứng thứ 3. Thậm chí Thùy Dương còn đã lập một kỷ lục mà không có thí sinh nào có thể vượt qua khi chưa bao giờ rơi vào top nguy hiểm.

 

Thùy Dương đến với mùa giải All Stars cùng với 2 người chị em thân thiết - Cao Thiên Trang & Kikki Lê lập ra team Sang.

 

Thùy Dương luôn làm tốt ở những thử thách lẫn phần thi chụp hình hay quay video.

 

Sự thể hiện xuất sắc của Thùy Dương trong mùa giải All Stars cùng những thay đổi tích cực khiến cô nhận được nhiều tình cảm của khán giả.

 

So với thành tích top 9 mùa 2 thì việc lọt vào top 3 tranh tài trong đêm Chung kết của Thùy Dương tại 'Vietnam's Next Top Model' mùa giải All Stars là vô cùng đáng tự hào.

 

Cuối cùng, tuy không trở thành Quán quân của cuộc thi nhưng đôi với các fan của team Sang thì Thùy Dương luôn là Quán quân trong lòng họ.

Clip: Thùy Dương chia sẻ về việc quay trở lại tham gia Vietnam's Next Top Model mùa All Stars 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi