Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Cười té ghế' với ảnh chế siêu mẫu Võ Hoàng Yến tại The Face 2018

Kết thúc tập 1 chương trình The Face 2018, siêu mẫu Võ Hoàng Yến là cái tên hot nhất khi cô đã trở thành nhân vật có nhiều ảnh chế nhất.

The Face Việt Nam 2018 đã chính thức quay trở lại với tập phát sóng đầu tiên vào ngày 30/9 vừa qua. Chương trình thu hút sự tham gia của đông đảo các thí sinh tài năng, tuy nhiên cư dân mạng dường như lại ít chú ý đến các thí sinh mà dành sự quan tâm nhiều hơn cho dàn HLV hot năm nay, đặc biệt là siêu mẫu Võ Hoàng Yến. 

Võ Hoàng Yến trở lại đầy cá tính trong The Face 2018.

Võ Hoàng Yến trở lại đầy cá tính trong The Face 2018.

Nhiều người nhận xét Võ Hoàng Yến chính là nhân tố 'drama' của chương trình năm nay khi cô liên tục có những màn chặt chém, đối chọi không kiêng nể với các HLV khác, đặc biệt là Minh Hằng. Cùng với những lời lẽ có phần gay gắt, nữ siêu mẫu cũng không quên thể hiện những biểu cảm bá đạo và những tuyên bố không ngần ngại. 

Võ Hoàng Yến không ngần ngại 'đá xéo' Minh Hằng.

Võ Hoàng Yến không ngần ngại 'đá xéo' Minh Hằng.

Điều khiến cộng đồng mạng chú ý nhất là ở phần chọn thí sinh Tôn Tuấn Kiệt - một anh chàng khá mít ướt, Võ Hoàng Yến đã chớp ngay cơ hội để 'đá xéo' HLV Minh Hằng. Nữ giám khảo thẳng thắn lên tiếng: 'Bớt khóc lại, về nhà đừng có livestream mà khóc nhé'. Không khó để nhận ra câu nói này hàm ý nhắc lại câu chuyện livestream của Minh Hằng trước đây. 

Thế nhưng, trong những hình ảnh mới nhất của tập 2, người hâm mộ bất ngờ khi thấy Võ Hoàng Yến bật khóc ngay trên truyền hình. Có lẽ đây là một trong số ít lần hiếm hoi khán giả được nhìn thấy cô nàng mạnh mẽ, cá tính này rơi nước mắt.

Hình ảnh Võ Hoàng Yến khóc trong tập 2

Hình ảnh Võ Hoàng Yến khóc trong tập 2

Ngay sau khi hình ảnh được đăng tải, cư dân mạng đã không bỏ lỡ cơ hội và nhanh chóng cho ra đời những bức ảnh chế hài hước nhất, kèm theo đó là những dòng bình luận sôi nổi: 'Không được về nhà livestream khóc mà phải khóc ngay trên truyền hình như Yến', 'Bóp mũi lại, đừng để nước mũi chảy ròng, kém sang'. 

Hình ảnh được cư dân mạng chia sẻ nhiều nhất ngày hôm nay.

Hình ảnh được cư dân mạng chia sẻ nhiều nhất ngày hôm nay.

Nhiều người dự đoán, nữ siêu mẫu cá tính này rất có thể sẽ trở thành 'thánh ảnh chế' của The Face năm nay. 

Giúp Tiin sửa lỗi