Tiin.vn trên Facebook

Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Michele Obama diện trang phục của NTK Công Trí

Mới đây, bức ảnh Cựu Đệ nhất Phu nhân Mỹ Michele Obama xuất hiện sang trọng trong mẫu suit màu nâu do NTK Công Trí thực hiên đã nhận được sự chú ý.

Chỉ vài tháng sau bộ sưu tập Xuân Hè 2019, NTK Công Trí đã khiến giới mộ thích thú khi ngắm những sáng tạo mới nhất trong Đi nhặt hạt sương nghiêng tại New york Fashion Week. 

Hàng loạt ngôi sao đình đám quốc tế như: Katy Perry, Rihanna, Beyonce, Gabrielle Union, Rita Ora, Kate Bosworth… đã lựa chọn trang phục của Công Trí để tỏa sáng trong sự kiện.

Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Michele Obama diện trang phục của NTK Công Trí 0

Mới đây, bức ảnh Cựu Đệ nhất Phu nhân Mỹ Michele Obama xuất hiện sang trọng trong mẫu suit màu nâu do chính tay anh thiết kế đã thu hút sự chú ý của giới mộ điệu.

Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Michele Obama diện trang phục của NTK Công Trí 1

Nhà thiết kế Công Trí cho hay vào một ngày cuối tuần khi đang làm việc, anh nhận được email của phía đại diện bà Michele Obama. Họ bị thu hút bởi chặng đường phát triển đầy cảm hứng của Công Trí nên muốn đặt một bộ suit cho bà Michelle trong sự kiện của Elizabeth Dole Foundation.

'Màu sắc, kiểu dáng đều do tôi quyết định. Thiết kế này hoàn thành trong 2 ngày theo đúng số đo của nữ chính trị gia và được gửi sang Mỹ' - Công Trí chia sẻ.

Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Michele Obama diện trang phục của NTK Công Trí 2

Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Michele Obama diện trang phục của NTK Công Trí 3

Tính thẩm mĩ trong trang phục của Michele Obama từng được biên tập viên trang Vogue dành nhiều giấy mực để phân tích. Họ cho rằng Michele Obama mê đắm những mẫu suit phom dáng có độ mềm bồng và rộng rãi, thể như muốn thoát lên sự phóng khoáng trong tính cách nhưng vẫn đủ sang trọng và lịch lãm của nhà chính khách. Cựu Đệ nhất Phu nhân Mỹ đồng thời sử dụng những chi tiết thắt eo hay màu sắc để tạo điểm nhấn trong phong cách mà không quá phô trương.

Góp ý cho Tiin