Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Cựu thành viên I.O.I tiết lộ cách giảm gần 42kg gây sốc: Chỉ uống 2 lon nước có ga/ngày

Đây là một cách giảm cân tuy hiệu quả nhanh nhưng cực kỳ có hại cho cơ thể.

Ở thời buổi mà các thần tượng liên tục ra mắt thì ngoài tài năng ra, khán giả còn yêu cầu mỗi một idol khi đứng trên sân khấu đều có ngoại hình lung linh, xinh đẹp. Thậm chí, đôi khi việc thân hình có đôi chút khiếm khuyết cũng sẽ trở thành lý do để thần tượng đó bị chỉ trích, mắng mỏ, đặc biệt là các idol nữ. 

Chẳng nói đâu, cô gái được công nhận là ‘visual hàng đầu thế hệ thứ 3' Irene (Red Velvet) đôi khi cũng chẳng tránh được việc bị cười chê có tỷ lệ thân hình không được hoàn hảo, chân không dài như bao người khác. Hay như Jennie (Black Pink) dù có khí chất thời trang ‘đỉnh của đỉnh' nhưng thi thoảng vẫn bị mỉa mai là quá mũm mĩm, ‘cố tỏ ra sexy'. 

Những cô nàng được xưng danh ‘nữ thần' còn bị chê bai tơi bời là thế nên cũng chẳng khó hiểu khi có một thời, Mina (gugudan) tự ti về bản thân. Trước khi ra mắt cùng nhóm nhạc hiện tại là gugudan, cô nàng đã được biết đến qua show sống còn Produce 101 mùa đầu tiên, trở thành một trong 11 thí sinh chiến thắng để debut cùng nhóm nhạc dự án I.O.I. 

Kang Mina.  

Kang Mina. 

Từ khoảng thời gian còn là thực tập sinh đến ngày I.O.I tan rã, Mina vẫn luôn bị dè bỉu vì có thân hình không được mảnh mai như nhiều nữ thần tượng khác. Thậm chí, netizen Hàn còn dành những lời khắc nghiệt như ‘béo ú như con heo', ‘xấu xí'... để công kích nữ thần tượng.

Trên thực tế, chính bản thân Mina cũng cảm thấy cân nặng và ngoại hình của mình chưa đủ lung linh để được khán giả công nhận. Trên một chương trình gần đây, nữ thần tượng mới lần đầu chia sẻ một kỷ niệm kể từ thời ‘xưa lắc xưa lơ', khi mới bước chân vào showbiz và nổi tiếng với màn cover I Don't Know trên show sống còn Produce 101.

Mina thời mũm mĩm nhất.  

Mina thời mũm mĩm nhất. 

‘Khi đó, tôi biểu diễn ca khúc I Don't Know của tiền bối Apink trong một chiếc áo không tay. Nhìn lại hình ảnh đó, tôi thấy bản thân thật là mập mạp khi nhảy nhót trên sân khấu', Mina trải lòng. 

Màn trình diễn mà Mina nhắc đến

Vì những hình ảnh ngày ấy đã trở thành nỗi ám ảnh quá sâu nên một thời gian rất dài sau đó, Mina không còn dám diện áo không tay nữa. Đồng thời, cô nàng cũng cắt giảm khẩu phần ăn của mình xuống mức thấp nhất, có những ngày thậm chí không ăn, chỉ uống 2 lon nước có ga để giữ năng lượng còn chạy lịch trình. 

Nhờ đó mà Mina đã giảm một khối lượng cực sốc - 41.7 kg - chỉ trong thời gian ngắn. 

Mina hiện tại đã không còn tự ti vào bản thân như ngày xưa nữa, nhưng đây vẫn là một cách ăn kiêng giảm cân quá có hại cho sức khỏe. Nhiều người hâm mộ lo lắng rằng cô nàng vẫn đang duy trì chế độ ăn uống kinh khủng này để hạn chế hiệu ứng Yoyo - giảm cân nhanh rồi sau này khi nạp thức ăn vào cơ thể lại sẽ tăng cân nhanh chẳng kém. nhiều người khác thì cho rằng cô nên bổ sung hat chia my nếu muốn ăn kiêng với chế độ này.

Cựu thành viên I.O.I tiết lộ cách giảm gần 42kg gây sốc: Chỉ uống 2 lon nước có ga/ngày 2 

Cựu thành viên I.O.I tiết lộ cách giảm gần 42kg gây sốc: Chỉ uống 2 lon nước có ga/ngày 3 

Mina xinh đẹp, tự tin của hiện tại.  

Mina xinh đẹp, tự tin của hiện tại. 
Góp ý cho Tiin