Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đã lâu rồi Thanh Hằng mới khoe triệt để chân dài 1m12 trứ danh

Không hổ danh là nữ hoàng sàn catwalk, cô khẳng định đẳng cấp bằng những bằng vẻ lạnh lùng với những bước đi điêu luyện.

Tối qua (25/11), NTK Huy Trần trình làng những thiết kế mới nhất của mình ở sự kiện thời trang lớn - Vietnam Designer Fashion Week Fall Winter 2016. Không chỉ đầu tư nghiêm túc với những thiết kế ấn tượng đặc biệt, Huy Trần còn khá 'mạnh tay' khi mời dàn người mẫu chuyên nghiệp như Thanh Hằng, Trang Khiếu, Lê Thúy, Hằng Nguyễn, Lê Thanh Thảo, Thùy Trang,...

Đặc biệt, trong dàn các chân dài bỗng dưng xuất hiện một cô nàng 'chân ngắn' với diện mạo vừa lạ vừa quen. Đó chính là Linh Khiếu, em gái của Trang Khiếu.

Siêu mẫu Thanh Hằng giữ vị trí vedette. Cô trình diễn bộ bodysuit ôm sát, khoe đôi chân dài 1m12 'huyền thoại'. Không hổ danh là nữ hoàng sàn catwalk, cô khẳng định đẳng cấp bằng những bằng vẻ lạnh lùng với những bước đi điêu luyện.

 

 

 

Nếu như Thanh Hằng là một vedette đáng giá ngàn vàng thì Linh Khiếu lại là nhân tố hoàn toàn mới.

Cô nàng cao chưa đến 1m7, và diện mạo còn khá 'non' khi lần đầu lên sàn diễn. Đây được xem là một nhân tố đầy bất ngờ mà NTK Huy Trần lựa chọn trình diễn thiết kế của anh.

Linh Khiếu - Em gái Trang Khiếu gây chú ý khi xuất hiện trong đêm diễn.

NTK Huy Trần giới thiệu đến giới mộ điệu các thiết kế vô cùng nữ tính cùng bảng màu thời thượng với hy vọng có thể tôn vinh được những nét đẹp, nét duyên dáng nhất của người phụ nữ.

Cũng qua bộ sưu tập lần này, Huy Trần muốn gửi lời tri ân sâu sắc tới những người phụ nữ đã và đang khoác lên mình những thiết kế của anh, những người đã luôn ủng hộ con đường sự nghiệp của anh.

Hình ảnh các 'chân dài' trình diễn các thiết kế của Huy Trần tối qua:

   

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Giúp Tiin sửa lỗi