Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đã lấy chồng và có con 4 tuổi, người đẹp Ukraine bị tước vương miện khi vừa đăng quang

Không thành thật với BTC về cuộc sống cá nhân khiến người đẹp 23 tuổi bị tước vương miện Hoa hậu Ukraine sau chưa đầy một tuần đăng quang.

Câu chuyện các người đẹp nói dối về cuộc sống cá nhân để có cơ hội tham gia tranh tài tại các cuộc thi nhan sắc trên thế giới không phải là điều hiếm. Và mới đây, tình huống oái ăm đó lại tiếp tục xảy ra tại cuộc thi Hoa hậu Ukraine 2018. 

Sự việc xảy ra với chính chủ nhân chiếc vương miện - một người đẹp đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Ukraine 2018. Cụ thể, một tuần sau khi đăng quang ngôi vị hoa hậu, BTC cuộc thi bất ngờ phát hiện Veronkia Didusenko đã vi phạm thể lệ cuộc thi khi không thành thật về đời sống cá nhân. Theo đó, người đẹp 23 tuổi, đã từng lập gia đình và có một người con 4 tuổi cùng chồng cũ thế nhưng cô vẫn dối trá ghi rằng mình độc thân trong hồ sơ đăng ký dự thi. 

Ngay sau khi phát hiện ra sự việc, BTC cuộc thi Hoa hậu Ukraine 2018 đã tuyên bố tước vương miện hoa hậu của Veronkia Didusenko. Điều này đồng nghĩa với việc Ukraine sẽ phải cử người khác thay Veronkia Didusenko tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018 diễn ra ở Trung Quốc vào tháng 12.

Hiện tại, thông tin về người đẹp sẽ thay thế Veronkia Didusenko vẫn chưa được BTC cuộc thi Hoa hậu Ukraine 2018 công bố. 

Đã lấy chồng và có con 4 tuổi, người đẹp Ukraine bị tước vương miện khi vừa đăng quang 0

Người đẹp Didusenko bị tước vương miện Hoa hậu Ukraine sau chưa đầy một tuần đăng quang vì tội nói dối về lí lịch cá nhân.

Người đẹp Didusenko bị tước vương miện Hoa hậu Ukraine sau chưa đầy một tuần đăng quang vì tội nói dối về lí lịch cá nhân.

Mới đây, trên Instagram Didusenko đã có những chia sẻ mới nhất về sự việc. Theo đó, người đẹp gửi lời cảm ơn những fans hâm mộ đã luôn bên cạnh để động viên và an ủi cô trong suốt quãng thời gian khó khăn này. 

'Những người bạn của tôi, tôi chưa bao giờ là một blogger, nhưng tôi đã có hơn 10.000 người theo dõi. Cảm ơn sự ủng hộ chân thành của các bạn vào thời điểm khó khăn này! Các bạn thật tuyệt vời.' - Veronkia Didusenko. 

Veronkia Didusenko từng học chuyên ngành Toán học tại Đại học quốc gia Taras Shevchenko của thủ đô Kiev.

Veronkia Didusenko từng học chuyên ngành Toán học tại Đại học quốc gia Taras Shevchenko của thủ đô Kiev.
Giúp Tiin sửa lỗi