Đã quen phong cách sang trọng 15 năm, Lý Nhã Kỳ bỗng 'lột xác' với style khoét ngực sâu sexy

Nói về bộ ảnh không nội y gây bão thời gian qua, Lý Nhã Kỳ bộc bạch: 'Hở hang và sexy là 2 câu chuyện khác nhau'.

01/12/2020 11:16

Vừa qua, cộng đồng mạng đã một phen chấn động trước sự thay đổi hình ảnh 'lột xác' từ Lý Nhã Kỳ. Bởi trước đây người đẹp luôn xuất hiện trước công chúng với hình ảnh vô cùng sang trọng và quý phái. Những set trang phục được cô nàng lựa chọn nếu không mang vẻ đẹp của một quý cô thì cũng mang nét nhẹ nhàng của tiểu thư đài các.  

Đã quen phong cách sang trọng 15 năm, Lý Nhã Kỳ bỗng 'lột xác' với style khoét ngực sâu sexy 0

Đã quen phong cách sang trọng 15 năm, Lý Nhã Kỳ bỗng 'lột xác' với style khoét ngực sâu sexy 1

Trong bộ ảnh thời trang mới nhất, Lý Nhã Kỳ đã 'vượt qua giới hạn từ xưa đến giờ của Kỳ' khi theo đuổi phong cách cá tính, sexy. Vẫn luôn được biết đến với một hình ảnh sang trọng, quý phái, cổ điển, style mới của Lý Nhã Kỳ khiến ai nấy đều háo hức chiêm ngưỡng. 

Đã quen phong cách sang trọng 15 năm, Lý Nhã Kỳ bỗng 'lột xác' với style khoét ngực sâu sexy 2

Điều Lý Nhã Kỳ thích nhất ở bộ sưu tập mang tên Em Ơi này là sự tối giản, màu sắc rất đơn giản như màu đen, trắng nhưng những đường nét cắt trong BST vô cùng đẹp và nó đã góp phần che được nhiều khuyết điểm và tôn được nét đẹp của người phụ nữ. 

Đã quen phong cách sang trọng 15 năm, Lý Nhã Kỳ bỗng 'lột xác' với style khoét ngực sâu sexy 3

Người đẹp chia sẻ cô không sở hữu số đo 3 vòng chuẩn, chiều cao cũng khiêm tốn, nhưng những thiết kế của NTK Long NG trong BST Em Ơi lại giúp cô thấy tự tin hơn khi khoác lên người. 'Kỳ khi nhìn trong gương cũng phải 'wow' và tự hỏi sao mình khác quá vậy', Lý Nhã Kỳ nói. 

Đã quen phong cách sang trọng 15 năm, Lý Nhã Kỳ bỗng 'lột xác' với style khoét ngực sâu sexy 4

Đã quen phong cách sang trọng 15 năm, Lý Nhã Kỳ bỗng 'lột xác' với style khoét ngực sâu sexy 5

'Hở hang và sexy là 2 câu chuyện khác nhau. Kỳ nghĩ BST này sẽ đóng góp vào công cuộc tìm kiếm nhân quyền cho người phụ nữ. Có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cũng thể hiện ý nghĩa của nhân quyền trong các sản phẩm về điện ảnh, âm nhạc, nghệ thuật, và cả thời trang. Long NG sẽ là một trong những NTK thời trang đưa ra được thông điệp rất rõ ràng là nhân quyền của người phụ nữ. Phụ nữ phải được đẹp, được quyến rũ, phải được tôn trọng', Lý Nhã Kỳ bộc bạch về thông điệp của BST. 

Được biết, Lý Nhã Kỳ còn là gương mặt quảng bá cho BST Em Ơi của NTK Long NG tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2020.  

Được biết, Lý Nhã Kỳ còn là gương mặt quảng bá cho BST Em Ơi của NTK Long NG tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2020.  
Theo Milky/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều