Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đã sống với nhan sắc này gần 1/4 đời người nhưng đôi lúc Yoona cũng thấy bất ngờ khi nhìn mình trong gương

SNSD

Lý do nào khiến cô nàng 'giật mình' khi tự ngắm bản thân trong gương đến thế?

Yoona bắt đầu bước vào làng giải trí Hàn từ năm 2008, tính đến nay cũng đã gần 12 năm trôi qua. Thế nhưng, nhan sắc của cô nàng vẫn chưa có dấu hiệu ‘đi xuống'. Biệt danh ‘nữ thần Yoona' của người đẹp SNSD luôn được netizen công nhận như một lẽ nghiễm nhiên, kể cả khi đã có nhiều thiếu nữ trẻ trung hơn, đáng yêu hơn debut.

12 năm trôi qua, Yoona đáng yêu ngày nào đã trở thành một quý cô trưởng thành. Nhan sắc của cô nàng ngày càng mặn mà và đằm thắm hơn theo thời gian. 

12 năm trôi qua, Yoona đáng yêu ngày nào đã trở thành một quý cô trưởng thành. Nhan sắc của cô nàng ngày càng mặn mà và đằm thắm hơn theo thời gian.

Netizen Hàn vẫn luôn tự hỏi: ‘Nếu một ngày được sống với gương mặt như Yoona thì sẽ ra sao?', và mới đây, đích thân ‘chính chủ' đã giải đáp thắc mắc bao năm này. Ngay cả khi đã sống với nhan sắc và những lời khen ngợi xoay quanh vẻ đẹp của mình gần 30 năm, Yoona đôi khi cũng không khỏi ‘bất ngờ' khi nhìn vào gương.

‘Tôi muốn khiêm tốn khi nói về nhan sắc của mình. Có những ngày khi nhìn vào gương, tôi nghĩ mình cũng đẹp đấy. Nhưng nhiều lúc khác lại chỉ muốn mau mau trang điểm cho xong thôi', nữ thần tượng SNSD chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn gần đây.

Đã sống với nhan sắc này gần 1/4 đời người nhưng đôi lúc Yoona cũng thấy bất ngờ khi nhìn mình trong gương 1

Đã sống với nhan sắc này gần 1/4 đời người nhưng đôi lúc Yoona cũng thấy bất ngờ khi nhìn mình trong gương 2

Thế nhưng, thay vì gọi ‘Yoongprodite' (nữ thần Yoong) như netizen hay các fan vẫn thường gọi, Yoona lại thích biệt danh ‘Yoong' hơn vì cảm thấy biệt danh này rất gần gũi, thân thiết. Dù đã được tung hô là ‘nữ thần' bao năm nay, nhưng có vẻ như Yoona chưa bao giờ nghĩ bản thân phù hợp với danh hiệu này. Đây cũng là lý do vì sao người hâm mộ luôn ‘mãi yêu Yoona như ngày đầu': khiêm tốn, biết người biết ta, tự tin nhưng lại không quá tự cao và ăn nói rất khéo léo, dịu dàng.

Có lẽ đó cũng là lý do vì sao mà qua chục năm rồi, Yoona vẫn chưa bao giờ hết hot. Những dự án phim ảnh, quảng cáo, show thực tế của cô nàng thường xuyên trở thành chủ đề hot và được dân tình bàn luận rôm rả.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của SNSD tại đây!
 
Góp ý cho Tiin