Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đã từng vào tới Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ, điều gì khiến Lê Thu Trang một mực quay trở lại 'đấu trường' này?

Không chỉ giải thích lí do ghi danh thi Hoa hậu Hoàn vũ một lần nữa, Thu Trang còn có những chia sẻ thú vị về câu chuyện muôn thuở của showbiz - chân dài cặp với đại gia.

Được xướng tên ở Top 10 chung cuộc của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam không phải điều ai cũng làm được, thậm chí với nhiều người, đây đã là vị trí đủ cao để hiểu được thế nào gọi là 'cảm giác chiến thắng'. Bởi vậy việc Lê Thu Trang (SN 1997) trở lại 'chốn cũ' sau hai năm khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Đáp lại sự tò mò này, người đẹp Hà thành cho biết, 'tôi muốn mình ngã ở đâu thì đứng dậy ở đó'. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là đấu trường nhan sắc đầu tiên mà cô ghi danh, bởi vậy cô muốn trở lại chinh phục nơi này.

Diện mạo mới đầy ấn tượng của Lê Thu Trang. 

Diện mạo mới đầy ấn tượng của Lê Thu Trang.

Hiện tại, Lê Thu Trang đang là Đại sự dự án Quyền trẻ em - dự án nhằm đảm bảo các trẻ em nhiễm HIV hoặc bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS được tiếp cận và thụ hưởng quyền trẻ em. Bởi vậy, khi thấy H'hen Niê - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tự tin hô vang hai tiếng 'Việt Nam' tại đấu trường quốc tế, Thu Trang được truyền cảm hứng và cũng muốn cất cao tiếng nói bảo vệ những người sống chung với HIV tại nơi đây.

Thế nhưng, việc chinh phục ngôi hậu của một trong những đấu trường nhan sắc bậc nhất này liệu có dễ dàng đến thế?

Vào Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 một phần do may mắn

'Hai năm trước tôi chỉ là cô gái hai mươi tuổi lần đầu tiên bước ra khỏi vòng tay bao bọc của bố mẹ. Thậm chí trước khi thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, tôi chưa từng rời khỏi nhà quá một tuần.' Khi được gợi nhắc về câu chuyện trước kia, đây là điều đầu tiên mà Thu Trang nghĩ tới.

Không những vậy, cô cũng thừa nhận khi ấy 'mình quá non nớt nên không thể suy nghĩ đến việc bản thân sẽ làm được điều gì to tát, lớn lao' và khiêm tốn cho rằng rằng, được xướng tên ở Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 dù có sự cố gắng của bản thân nhưng cũng do may mắn.

Đã từng vào tới Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ, điều gì khiến Lê Thu Trang một mực quay trở lại 'đấu trường' này? 1 

Hiểu rõ những điểm yếu của bản thân, cũng như đã 'bỏ túi' kinh nghiệm ở nhà chung qua lần thi đầu, nhưng khi được hỏi liệu có cảm thấy mình đang có lợi thế so với những thi sinh mới không, Thu Trang vẫn khiêm tốn nhận định Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay là một đấu trường khốc liệt, vì không ai đoán được BGK sẽ đưa ra thử thách gì. Hơn nữa, với hình thức loại dần thí sinh qua các thử thách, nếu không giữ được tinh thần vững vàng sẽ rất dễ bị đánh bại.

Không chỉ được truyền động lực khi thấy H'hen Niê chiến thắng và bước ra đấu trường quốc tế, Thu Trang còn chia sẻ rằng, ngay từ năm 2017 khi ở cùng phòng với H'hen, cô đã cảm nhận được năng lượng vui vẻ của người đẹp gốc Ê Đê. Người đẹp Hà thành cũng muốn bước vào nhà chung năm nay và truyền đi nguồn năng lượng tích cực đó.

Liệu việc từng tham gia cuộc thi có phải điểm lợi đối với Thu Trang, hay chỉ khiến cô thêm áp lực? 

Liệu việc từng tham gia cuộc thi có phải điểm lợi đối với Thu Trang, hay chỉ khiến cô thêm áp lực?

Cảm thấy việc phải đánh đổi để có được nhà lầu xe hơi từ đại gia 'đáng sợ lắm'

Bàn về chủ đề chưa bao giờ hết 'hot' của showbiz - chuyện chân dài cặp với đại gia, Thu Trang cũng thật thà thừa nhận mình từng nhiều lần nhận được 'lời đề nghị không phải công việc', nhưng cô vẫn một mực từ chối khéo.

Chân dài sinh năm 1997 cho biết, mình là một người thích bay nhảy, muốn cuộc sống lúc nào cũng vui vẻ, mà 'nếu muốn có nhà lầu, xe sang rồi đồ hiệu thì mình phải làm theo ý người ta để đổi lại, như thế đáng sợ lắm.'

Đã từng vào tới Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ, điều gì khiến Lê Thu Trang một mực quay trở lại 'đấu trường' này? 3 

Tuy nhiên, cô cũng không quy chụp việc chân dài cặp với đại gia là xấu, vì 'nếu không có tình cảm sao người ta ở với nhau lâu được?' Ngoài ra, Thu Trang cũng cho rằng: 'Nếu chấp nhận việc phải đánh đổi để có cuộc sống khá giả hơn, thì đó là lựa chọn của mỗi người, tôi tôn trọng .'

Chia sẻ thêm về việc vì sao gia đình không khá giả nhưng vẫn một mực lắc đầu với việc nương tựa đại gia, Thu Trang cho viết bố cô luôn dạy điều quan trọng nhất khi chọn lựa 'đối tượng' là việc họ có yêu thương và sẵn sàng đồng hành cùng mình hay không, còn việc họ nhiều tiền thế nào không quan trọng.

 

Giúp Tiin sửa lỗi