Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thí sinh Miss Grand International 2018 gặp sự cố lộ vòng 1 ngay trên sân khấu

Trong phần thi trình diễn trang phục dân tộc, vì nhảy quá máu lửa nên đại diện đến từ Guadeloupe - Meghan Monrose đã bị lộ ngực ngay trên sân khấu.

Tối 12/10, phần thi trang phục dân tộc cuộc thi Miss Grand International 2018 đã diễn ra tại Myanmar. Diện trang phục dân tộc mang tên gọi 'Ngũ Phụng Tề Phi', Á hậu Phương Nga tự tin tỏa sáng và hoàn thành xuất sắc phần thi của mình. Đặc biệt, trên sân khấu, Á hậu Bùi Phương Nga còn khiến người hâm mộ nước nhà vô cùng tự hào khi hô to tên của mình cùng hai tiếng Việt Nam đầy kiêu hãnh.

Bên cạnh Phương Nga, trong đêm thi tối qua bất ngờ xảy ra một tình huống hi hữu đến từ đại diện Guadeloupe - Meghan Monrose khiến dân tình xôn xao bàn tán. Cụ thể, trong phần trình diễn, người đẹp Meghan Monrose diện chiếc đầm cúp ngực tông màu rực rỡ, nhưng vì quá sung trong phần nhảy nên cô nàng đã vô tình bị tuột phần áo để lộ ngực ngay trên sân khấu.

Thí sinh Miss Grand International 2018 gặp sự cố lộ vòng 1 ngay trên sân khấu 0

Thí sinh Miss Grand International 2018 gặp sự cố lộ vòng 1 ngay trên sân khấu 1

Với kinh nghiệm xử lý tình huống chuyên nghiệp, khi gặp phải sự cố đỏ mặt này, Meghan Monrose tỏ ra vô cùng bình tĩnh, rồi nhanh chóng chỉnh sửa lại trang phục và tự tin thực hiện hết phần dự thi của mình. 

Phản ứng nhanh nhạy của đại diện đến từ Guadeloupe nhận được nhiều lời khen ngợi từ công chúng. Đa số khán giả tỏ ra thông cảm với sự cố ngoài ý muốn của cô nàng.

Phản ứng nhanh nhạy của đại diện đến từ Guadeloupe nhận được nhiều lời khen ngợi từ công chúng. Đa số khán giả tỏ ra thông cảm với sự cố ngoài ý muốn của cô nàng.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi