Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đại diện Việt Nam đăng quang Á Hậu 2 Miss Eco International 2018

Đêm chung kết Miss Eco International 2018 vừa diễn ra với chiến thắng thuộc về đại diện Philippines. Đại diện Việt Nam - người đẹp Thư Dung đã xuất sắc giành danh hiệu Á hậu 2.

Sau 18 ngày tranh tài tại Ai Cập, Thư Dung cùng đại diện các quốc gia đã góp mặt trong đêm chung kết để tìm ra người chiến thắng. Danh hiệu Miss Eco International 2018 thuộc về đại diện đến từ Philippines, danh hiệu Á hậu 1 gọi tên Indonesia. Thư Dung - đại diện Việt Nam đã xuất sắc giành vị trí Á hậu 2 của cuộc thi.

Thư Dung trong đêm chung kết 

Thư Dung trong đêm chung kết

Ngoài danh hiệu kể trên, Thư Dung còn nhận được giải phụ Trang phục Eco đẹp nhất, Top 10 quốc phục và dẫn đầu bình chọn trên fanpage, website của cuộc thi. Thành tích Á hậu 2 cũng là thành tích cao nhất từ trước đến nay của đại diện Việt Nam tại Miss Eco International 2018.

Đại diện Việt Nam đăng quang Á Hậu 2 Miss Eco International 2018 1

Thư Dung và Miss Eco International 2018. 

Thư Dung và Miss Eco International 2018.


Đại diện Việt Nam đăng quang Á Hậu 2 Miss Eco International 2018 3
 

Trên mạng xã hội, nhiều người hâm mộ Việt đã gửi lời chúc mừng đến Thư Dung. Chia sẻ sau khi đăng quang Á hậu 2, Thư Dung nói: 'Thành tích Á Hậu 2 vượt suy nghĩ của tôi vì cuộc thi có nhiều đối thủ mạnh. Tôi hạnh phúc vì những gì mình làm được, đã vượt qua nhiều sóng gió, vất vả nơi xứ người. Gần 1 tháng tại Ai Cập, với tôi là hành trình không thể nào quên với biết bao kỉ niệm vui buồn. Tôi sẽ tiếp tục các hoạt động thiện nguyện, tham gia các dự án vì môi trường, bảo vệ sinh thái và đặc biệt là trau dồi khả năng tiếng Anh hơn nữa. Tôi sẽ cố gắng hơn mỗi ngày để hoàn thiện bản thân và không làm mọi người thất vọng'.

Sau đêm chung kết, Thư Dung sẽ trở về Việt Nam vào ngày 30/4 tới và tiếp tục tham gia các hoạt động trong làng giải trí. Người đẹp dự định sẽ lấn sân phim ảnh và quyết tâm đi theo lĩnh vực này một cách nghiêm túc.
 

Giúp Tiin sửa lỗi