Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đại diện Việt Nam đăng quang Little Miss Eurasia 2018

Đại diện Việt Nam vượt qua gần 70 thí sinh để chiến thắng cuộc thi nhan sắc tại Tbilisi, Georgia rạng sáng 25/10 (giờ Việt Nam).

Rạng sáng qua (25/10), đêm chung kết xếp hạng cuộc thi Hoa hậu nhí Á Âu – Little Miss Eurasia 2018 đã chính thức diễn ra tại khách sạn Marriott, thành phố Tbilisi, Georgia. Vượt qua 69 ứng viên, đại diện Việt Nam Đào Nguyễn Hồng Lam (6 tuổi) đã đăng quang ngôi vị cao nhất.

Đại diện Việt Nam đăng quang Little Miss Eurasia 2018 0

Ngoài vương miện và danh hiệu ‘Little Miss Eurasia 2018', Nữ hoàng sắc đẹp nhí Hải Phòng Hồng Lam còn nhận thêm 3 giải phụ khác bao gồm: ‘Miss Talent' (Belly Dance), ‘National Custome' (Trang phục Dân tộc), ‘Movies Star' (Ngôi sao Điện ảnh).

Đại diện Việt Nam đăng quang Little Miss Eurasia 2018 1

Được biết, Đào Nguyễn Hồng Lam năm nay tròn 6 tuổi. Tân Hoa hậu nhí Á Âu – Little Miss Eirasia 2018  là một gương mặt vô cùng quen thuộc của Vietnam International Junior Fashion Week, EllieVu Fashion Show,…

Đại diện Việt Nam đăng quang Little Miss Eurasia 2018 2

Chia sẻ ngay sau khi đăng quang, Tân Hoa hậu nhí Á Âu 2018 cho biết: ‘Em đã vỡ òa trong niềm vui sướng khi được xướng tên. Đồng thời cũng rất hạnh phúc khi em đã hoàn thành được mục tiêu trước khi lên đường đến Georgia dự thi là mang vương miện Hoa hậu nhí về cho Việt Nam và quê hương Hải Phòng của em'.

Đại diện Việt Nam đăng quang Little Miss Eurasia 2018 3

Sinh ra và lớn lên tại thành phố hoa phượng đỏ Hải Phòng, Đào Nguyễn Hồng Lam, sinh năm 2012, học sinh lớp 1 tại trường Quốc tế Gateway (Hải Phòng).

Sở hữu năng khiếu múa và diễn xuất từ nhỏ, Hồng Lam dễ dàng chinh phục những vị Giám khảo khó tính trong phần thi Tài năng và trình diễn catwalk trước đông đảo khán giả có mặt theo dõi trực tiếp cuộc thi.

Đại diện Việt Nam đăng quang Little Miss Eurasia 2018 4

Tháng 08/2018, Đào Nguyễn Hồng Lam từng dự thi World Tourism Festival ‘Hoa hậu Du lịch nhí Thế giới' tại Philippine nhưng thiếu chút may mắn để chạm tay vào chiến thắng mà chỉ đạt cú đúp giải thưởng ‘Hoa hậu nhí được yêu thích nhất' và ‘Hoa hậu nhí Duyên dáng'.

Với chiến thắng này của Hồng Lam, Việt Nam chính thức sở hữu chiếc vương miện Hoa hậu nhí thứ 2 ở đấu trường nhan sắc nhí Thế giới trong năm 2018 (World Tourism Festival, Little Miss Eurasia) và ghi tên trên bản đồ nhan sắc nhí Thế giới một cách ấn tượng.

Đại diện Việt Nam đăng quang Little Miss Eurasia 2018 5

Sau đêm đăng quang, Đào Nguyễn Hồng Lam sẽ ở lại Georgia thêm một ngày nữa để hoàn thành nghĩa vụ của mình trong vai trò là Tân Hoa hậu nhí Á Âu 2018 với các Nhà tài trợ cuộc thi, trả lời phóng vấn với báo chí, các kênh truyền thông địa phương và tham quan mua sắm quà lưu niệm cho bạn bè, người thân trước khi quay trở về Việt Nam vào ngày 27/10.

Giúp Tiin sửa lỗi