Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đàm Vĩnh Hưng 'chơi trội' trong buổi casting show thời trang nhưng vẫn lép vế trước nhân vật ít nổi tiếng này

Đàm Vĩnh Hưng

Dù diện cả 'cây' đỏ đến chấm casting show thời trang kỷ niệm 10 năm của NTK Tuấn Trần nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn chưa nổi bật bằng nữ người mẫu 140kg.

Chiều 25/9, NTK Tuấn Trần tổ chức casting tìm ra 30 người mẫu chuyên nghiệp và 12 người không chuyên cho show diễn kỷ niệm 10 năm làm nghề mang tên Những kẻ mộng mơ. Bên cạnh giám khảo chính là NTK Tuấn Trần, buổi casting còn có sự góp mặt của các giám khảo khách mời: Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc và đạo diễn Mai Huyên. 

Đàm Vĩnh Hưng 'chơi trội' trong buổi casting show thời trang nhưng vẫn lép vế trước nhân vật ít nổi tiếng này 0

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng diện cả 'cây' đỏ nổi bật đến chấm người mẫu. Nam ca sĩ biết Tuấn Trần từ khi anh vừa chập chững bước vào làng thời trang. Đến nay, cả hai đã gắn bó hơn 10 năm. Giọng ca Nửa vầng trăng yêu mến nhà thiết kế 8X ở tài năng sáng tạo và tâm huyết trong từng mẫu trang phục.

Đàm Vĩnh Hưng 'chơi trội' trong buổi casting show thời trang nhưng vẫn lép vế trước nhân vật ít nổi tiếng này 1

Vì thế, dù bận rộn lịch trình, anh vẫn sắp xếp làm giám khảo buổi casting. Từng trình diễn cho nhiều sự kiện thời trang, Đàm Vĩnh Hưng tự tin trong vai trò 'cầm cân nảy mực', chọn ra những người mẫu phù hợp tinh thần show diễn sắp tới. Nam ca sĩ tiết lộ thêm, anh sẽ trình diễn ở một vai trò đặc biệt tại show thời trang kỷ niệm 10 năm của Tuấn Trần. 

Đàm Vĩnh Hưng 'chơi trội' trong buổi casting show thời trang nhưng vẫn lép vế trước nhân vật ít nổi tiếng này 2 

Đàm Vĩnh Hưng 'chơi trội' trong buổi casting show thời trang nhưng vẫn lép vế trước nhân vật ít nổi tiếng này 3

Buổi casting diễn ra sôi nổi với hơn 150 người mẫu trong và ngoài nước ở độ tuổi từ 18 đến 50 tuổi đăng kí tham gia. Các người mẫu có mặt từ sớm, đầu tư trang phục và tập luyện kỹ càng trước khi sự kiện diễn ra. 

Nhà thiết kế Tuấn Trần lần đầu tổ chức show diễn cá nhân sau 10 năm làm nghề anh không đặt ra bất kỳ tiêu chí nào về số đo, vóc dáng hay phong cách cho các ứng viên không chuyên. Thay vào đó, anh hy vọng tìm kiếm những gương mặt có phong cách trình diễn tự tin, truyền đi năng lượng và cảm xúc cho người xem. 

Đàm Vĩnh Hưng 'chơi trội' trong buổi casting show thời trang nhưng vẫn lép vế trước nhân vật ít nổi tiếng này 4 

Hoàng Tố Linh nặng 140kg và chưa từng có kinh nghiệm trên sàn diễn 

Hoàng Tố Linh nặng 140kg và chưa từng có kinh nghiệm trên sàn diễn

Buổi casting thu hút cả những gương mặt thân quen lẫn mới mẻ của làng mẫu. Á quân Vietnam's Next Top Model 2015 Nguyễn Hợp từng hợp tác nhà thiết kế Tuấn Trần và quý mến đàn anh nên dành thời gian tham gia casting. Hoàng Tố Linh là nhân tố lần đầu xuất hiện nhưng gây ấn tượng mạnh với ban giám khảo.

Cô tự tin sải bước dù sở hữu thân hình ngoại cỡ, nặng 140kg và chưa từng có kinh nghiệm trên sàn diễn. 'Nhiều người nghĩ phải có vóc dáng chuẩn mới có thể làm người mẫu nhưng show của anh Tuấn Trần không giới hạn điều đó. Vì thế, tôi đến đây để chứng tỏ bản thân và mong được tỏa sáng trên sân khấu', Tố Linh bày tỏ. 

Đàm Vĩnh Hưng 'chơi trội' trong buổi casting show thời trang nhưng vẫn lép vế trước nhân vật ít nổi tiếng này 6 

Đàm Vĩnh Hưng 'chơi trội' trong buổi casting show thời trang nhưng vẫn lép vế trước nhân vật ít nổi tiếng này 7 

Nhà thiết kế Tuấn Trần sinh năm 1985 tại Gia Lai, nổi danh từ cuộc thi Vietnam Collection Grandprix 2007. Năm 2008, anh tốt nghiệp loại giỏi khoa Thiết kế thời trang và được giữ lại làm giảng viên tại trường ĐH Văn Lang TP HCM. Chàng trai 8X quyết định theo đuổi con đường trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp từ năm 2009. Sau 10 năm làm nghề, Tuấn Trần thiết kế trang phục, tư vấn phong cách cho nhiều nghệ sĩ lớn: Đàm Vĩnh Hưng, Minh Tuyết, Đan Trường, Cẩm Ly, Hồ Ngọc Hà...

Show diễn Những kẻ mộng mơ kỷ niệm 10 năm làm nghề của nhà thiết kế Tuấn Trần sẽ diễn ra vào ngày 09/10/2019 tại SKYXX tầng 20, số 33 Lê Duẩn, quận 1, TP HCM.  

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Đàm Vĩnh Hưng tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi