Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đàm Vĩnh Hưng hào hứng 'thị phạm' catwalk cho dàn mẫu nhí

Đàm Vĩnh Hưng - Vũ Hà đã thu xếp thời gian để chọn ra những gương mặt nhí phù hợp cho 1 BST sắp ra mắt.

Chiều qua 4/4, NTK Ivan Trần đã có buổi tuyển chọn người mẫu để chuẩn bị buổi trình diễn BST mới nhất ở Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2019. Để hỗ trợ mình tìm ra những gương mặt phù hợp, NTK trẻ đã mời hai người anh vốn có kinh nghiệm và khá hiểu trẻ con là Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà.

Đàm Vĩnh Hưng hào hứng 'thị phạm' catwalk cho dàn mẫu nhí 0 

Đàm Vĩnh Hưng hào hứng 'thị phạm' catwalk cho dàn mẫu nhí 1 

Cặp bạn thân 20 năm của làng nhạc Việt ăn diện với phong cách đối lập. Nếu Vũ Hà 'cưa sừng làm nghé' với phong cách trẻ trung thì 'ông hoàng nhạc Việt' có phần lịch lãm.

Đàm Vĩnh Hưng hào hứng 'thị phạm' catwalk cho dàn mẫu nhí 2 

Đàm Vĩnh Hưng hào hứng 'thị phạm' catwalk cho dàn mẫu nhí 3 

Buổi tuyển chọn người mẫu trình diễn trong show đã thu hút đông đảo các mẫu nhí. Đáng chú ý là Khánh An - cô gái triệu view đi catwalk trong quả bóng vừa trở về từ Shang Hai Fashion Week 2019.

Đàm Vĩnh Hưng hào hứng 'thị phạm' catwalk cho dàn mẫu nhí 4 

Đàm Vĩnh Hưng hào hứng 'thị phạm' catwalk cho dàn mẫu nhí 5 

Unicorn - 'Ngựa độc giác' là một chú kỳ lân phương Tây vô cùng hoang dã nhưng không thể thuần hoá, nhưng đây là một niềm cảm hứng mà Ivan Trần muốn đưa vào BST mới của mình. Anh muốn cách điệu hoá vẻ đẹp thánh thiện của unicom vào nét thơ ngây của các bé như một lời cám ơn đến tạo hoá, với tông màu trắng tím hồng trên nền trắng.

Đàm Vĩnh Hưng hào hứng 'thị phạm' catwalk cho dàn mẫu nhí 6 

Đàm Vĩnh Hưng hào hứng 'thị phạm' catwalk cho dàn mẫu nhí 7 

Đây là lần thứ hai Ivan Trần trình diễn ở Vietnam International Fashion Week, trước đó là vào năm 2017. Show diễn của Ivan Trần sẽ diễn ra vào ngày 13/4 sắp tới với 40 người mẫu nhí và một sao Việt đặc biệt.

Giúp Tiin sửa lỗi