Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dàn HLV The Face đã lộ diện, cư dân mạng ngẩn ra với câu hỏi 'Ai chèn ép Minh Hằng'

Sau khi bộ ba HLV của The Face Việt Nam 2017 lộ diện, chủ đề 'Ai chèn ép Minh Hằng' đang trở thành câu hỏi chính của cộng đồng mạng.

Mới đây, sau những đồn đoán thì bộ ba HLV của The Face Việt Nam 2017 đã chính thức lộ diện. Theo đó, những gương mặt của ghế nóng năm nay chính là Lan Khuê - Minh Tú - Hoàng Thùy.

Đây được xem là một quyết định hoàn toàn bất ngờ với khán giả, bởi trước đó đã có rất nhiều cái tên khác như Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến, Anh Thư, Xuân Lan... được dự đoán sẽ là bộ ba quyền lực của The Face - Gương mặt thương hiệu mùa 2 thì đều không xuất hiện trong danh sánh này.

Có thể nói, ngay khi có danh tính của các HLV, điều mọi người bất ngờ nhất là không có ai tên H.

Mới đây Minh Hằng tuyên bố không tham gia The Face 2017 vì có người không thích cô ngồi ở vị trí huấn luận viên. Trên các diễn đàn bùng nổ thông tin, cô bị đàn chị tên H. chèn ép. Chính vì vậy, sau khi dàn HLV The Face mùa 2 lộ diện, cư dân mạng lại băn khoăn, rút cục người tên H. chèn ép Minh Hằng là ai?

 

Dàn HLV The Face đã lộ diện, cư dân mạng ngẩn ra với câu hỏi 'Ai chèn ép Minh Hằng?'

Sau khi bộ ba HLV của The Face Việt Nam 2017 lộ diện, chủ đề 'Ai chèn ép Minh Hằng' đang tở thành câu hỏi chính của cộng đồng mạng.

 

 

 

 

 

Bên cạnh việc Hà Hồ được minh oan thì vị HLV chèn ép Minh Hằng không tham gia The Face mùa 2 vẫn đang được cư dân mạng 'truy tìm'?

 

Ngoài ra, đông đảo khán giả cảm thấy lo lắng và thất vọng vì dàn HLV The Face 2017.  

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi