Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dàn hot girl thế hệ mới đẹp ‘bất phân thắng bại’ trong cuộc chiến giành tấm vé tham dự New York Fashion Week

Cùng một dáng pose, cùng một concept chụp ảnh, vậy mà Dương Minh Ngọc, Hồng Xuân, An Vy... lại khiến dân mạng 'đau đầu' vì chẳng biết ai đẹp hơn ai. Không những thế Host Minh Tú cũng 'đốn tim' người xem bằng nhan sắc đầy thu hút của mình.

Dịp cuối năm, cộng đồng mạng lại được một lần chiêm ngưỡng cuộc chiến của các hot girl thế hệ mới trong cuộc thi Cuộc chiến Spotlight do siêu mẫu Minh Tú cầm trịch. Đã có rất nhiều cô gái đăng kí tham dự, nhưng top 15 nổi bật nhất dưới đây khiến các fan bối rối vì thật khó để chọn ra người đẹp nhất.

Là cuộc thi tìm kiếm người đẹp tham dự New York Fashion Week, vì vậy Minh Tú - Top 10 của Miss Supranational 2019 chính là người làm chủ ‘ghế nóng'. Và sau khi chọn được top 15, Minh Tú đã trực tiếp hướng dẫn và chỉ đạo thực hiện bộ hình. 

Minh Tú ngồi ghế nóng Cuộc chiến Spotlight.

Minh Tú ngồi ghế nóng Cuộc chiến Spotlight.

Qua bàn tay của Minh Tú, top 15 đã hoàn toàn 'lột xác'. Không một ai nhận ra cô nàng chuyên trị high-fashion Linh Khiếu lại có thể sexy đến như vậy. Hay một hotgirl lookbook ngọt ngào Dương Minh Ngọc lại có thể kiêu sa, và một cô nàng tomboy với mái tóc ngắn cũn Trần Hồng Xuân lại có thể quyến rũ đến như thế. 

Bộ ảnh hút mắt của top 15 như là một lời đáp trả mạnh mẽ của Minh Tú đến với dân mạng, anti-fan khi cho rằng quyết định lựa chọn top 15 của cô không chính xác. ‘Cô nàng đẹp trai' Hồng Xuân chia sẻ: 'Mình cũng không thể tin được bản thân có thể gợi cảm, quyến rũ như thế. Đôi lúc cũng cảm thấy sai sai lắm nhưng mà nhờ sự chỉ dẫn của chị Minh Tú mà mình cũng tự tin hơn.'

Bên cạnh đó, Minh Tú cũng nhiệt tình hướng dẫn các thí sinh của mình tạo dáng.

Bên cạnh đó, Minh Tú cũng nhiệt tình hướng dẫn các thí sinh của mình tạo dáng.

Trong khi đó Kiko Chan - Tình cũ Kim Lý thì cho rằng: 'Gợi cảm không quá khó đối với tôi. Tuy nhiên khi nhìn thấy các thí sinh khác bỗng dưng trở lên quyến rũ không ngờ qua sự hướng dẫn của host Minh Tú thì mình cũng bất ngờ. Cuộc chiến giành tấm vé New York Fashion Week chắc chắn không hề dễ dàng rồi'.

Bộ ảnh được thực hiện trong hơn 15 giờ đồng hồ và các thí sinh phải làm toát lên được vẻ đẹp của mái tóc cũng như thần thái và tinh thần của dịp lễ hội cuối năm. Không những thế, rõ ràng kết quả cho thấy host Minh Tú sẽ tiếp tục nhức đầu để lựa chọn ra top 5 cô gái xứng đáng đi tiếp bởi ai cũng quá đẹp và quá xuất sắc. 'Tôi nghĩ mình chắc chắn sẽ phải cân nhắc rất kỹ bởi các cô gái top 15 thể hiện rất tốt. Không chỉ các bạn vốn đã nổi tiếng như Hồng Xuân, An Vy, Lê Chi... mà các thí sinh khác cũng có phần thi ấn tượng. Hy vọng tấm vé đi New York Fashion Week 2019 sẽ tìm được chủ nhân xứng đáng'. 

Hình ảnh của Top 15 Cuộc chiến Spotlight:

Linh Khiếu

Linh Khiếu

Phương Dung

Phương Dung

Quỳnh Mai

Quỳnh Mai

Dương Minh Ngọc

Dương Minh Ngọc

Kiko Chan

Kiko Chan

Diễm Quỳnh

Diễm Quỳnh

Na Tây

Na Tây

Bảo Trâm

Bảo Trâm

Vi Nguyễn

Vi Nguyễn

Lê Chi

Lê Chi

Hồng Xuân

Hồng Xuân

Phương Oanh

Phương Oanh

Phương Giang

Phương Giang

 

Giúp Tiin sửa lỗi