Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dân mạng xôn xao khi loạt clip The Face cũ bất ngờ biến mất

Hàng loạt clip đã biến mất khỏi YouTube trước ngày The Face Vietnam 2018 lên sóng.

Sáng 8/9, cư dân mạng gõ từ khóa Gương mặt thương hiệu thì bất ngờ khi thấy loạt clip của chương trình này đã biến mất trên YouTube. Điều này khiến nhiều người bàn tán xôn xao, đồn đoán loạt lý do như chiêu trò truyền thông, động thái của nhà sản xuất cũ hay nhà nắm bản quyền thế giới yêu cầu gỡ bỏ. Sự việc này càng gây tò mò khi vào ngày 23/9, The Face Vietnam 2018 sẽ chính thức lên sóng với format hoàn toàn mới.

Dù có tìm từ khóa nào thì cũng không ra các tập phát sóng của Gương mặt thương hiệu

Dù có tìm từ khóa nào thì cũng không ra các tập phát sóng của Gương mặt thương hiệu

Tất cả các clip cũ của chương trình đã biến mất

Tất cả các clip cũ của chương trình đã biến mất

Trước đó, tháng 12/2017, Multimedia JSC - nhà sản xuất nổi tiếng của series Vietnam's Next Top Model chính thức công bố với truyền thông về việc đã mua lại được bản quyền chương trình The Face Vietnam.

Thông tin chuyển chủ này đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Bởi Multimedia JSC lâu nay nổi tiếng về việc cho ra đời chương trình mang đậm yếu tố thời trang như Vietnam's Next Top Model. Sau khi thay đổi nhà sản xuất, The Face Vietnam 2018 được nhiều khán giả hâm mộ ngóng chờ từng ngày cho tới tập phát sóng đầu tiên.

Dàn HLV của The Face Vietnam 2018

Dàn HLV của The Face Vietnam 2018

Điểm mới lạ, hấp dẫn của The Face Vietnam 2018 chính là phiên bản đầu tiên trên thế giới có sự tham gia của cả thí sinh nam và nữ - The Face Vietnam Girls and Guys. Việc thay đổi này đã mở ra cơ hội cho tất cả các chàng trai và cô gái có đam mê và ước mơ trở thành người mẫu, gương mặt đại diện cho các thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế.

Với sự đổi ngôi về ê-kíp thực hiện, những hình ảnh nhá hàng gây tò mò, khán giả truyền hình đặt nhiều hy vọng The Face Vietnam 2018 sẽ có thêm nhiều bất ngờ thú vị.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi