Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dân mạng 'la trời' xem Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam mà cứ tưởng chương trình PR mỹ phẩm chăm sóc da

Việc đưa thử thách liên quan đến chủ đề chăm sóc da được nhiều khán giả cho rằng chương trình đang 'lạc đề' so với một cuộc thi sắc đẹp.

Trong tập 3 của chương trình truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, 60 thí sinh tiếp tục tranh tài với chủ đề 'Tôi phong cách'. Mở đầu tập phát sóng này là thử thách chăm sóc làn da. 

Dân mạng 'la trời' xem Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam mà cứ tưởng chương trình PR mỹ phẩm chăm sóc da 0 

Đông đảo khán giả than vãn mệt mỏi vì cho rằng thử thách chăm sóc làn da không phù hợp với cuộc thi, đáng chú ý là thời lượng của thử thách này lại chiếm gần 1/2 thời lượng phát sóng của tập 3. Đặc biệt, dân mạng còn 'la trời' vì cảm giác chương trình đang quảng cáo trá hình cho thương hiệu mỹ phẩm nhiều hơn là một thử thách của cuộc thi nhan sắc. 

Dân mạng 'la trời' xem Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam mà cứ tưởng chương trình PR mỹ phẩm chăm sóc da 1 

Dân mạng 'la trời' xem Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam mà cứ tưởng chương trình PR mỹ phẩm chăm sóc da 2 

Thử thách Brave Box, các thí sinh sẽ bốc thăm và trả lời những câu hỏi liên quan về chủ đề chăm sóc làn da. 

Thử thách Brave Box, các thí sinh sẽ bốc thăm và trả lời những câu hỏi liên quan về chủ đề chăm sóc làn da.

Trong đó, đáng chú ý chính là đoạn thí sinh Nguyễn Diana muốn xin được đổi khi bóc phải gói câu hỏi hóc búa. Tuy nhiên, ban giám khảo lại vô cùng nghiêm khắc và trả lời rằng cô sẽ bị trừ điểm nếu không trả lời được câu hỏi đã lựa chọn. 

Sau khi chi tiết này được lên sóng, phần lớn ý kiến khán giả cho rằng chương trình đang cố tình tạo kịch tính nhưng đáng tiếc là chúng vô cùng 'thiếu muối'. Bên cạnh đó, chương trình còn dành gần 2 phút để quảng cáo cho một thương hiệu mỹ phẩm càng làm cho khán giả cảm thấy 'ngứa mắt'.

Teaser Tập 3 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Từ lúc khởi động cuộc thi cho đến nay, Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Song, sau 3 tập phát sóng, phần lớn ý kiến cho rằng cuộc thi năm nay nhạt nhẽo dù sở hữu dàn thí sinh không phải dạng vừa như Thúy Vân, Tường Linh, Hương Ly,...

 

Giúp Tiin sửa lỗi