Dàn mẫu nhí khoe thần thái catwalk chuyên nghiệp

Các mẫu nhí ở độ tuổi 4-14 tuổi dù chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng vẫn thể hiện những bước catwalk tự tin trên sàn diễn, trong nhưng bộ trang phục sành điệu.

13/08/2018 14:23

Ngày 12/8, hơn 350 mẫu nhí đã tụ hội tại Đà Nẵng để tham gia casting người mẫu cho Lễ hội thời trang trẻ em 'Sons of the Sun'. Đây là sân chơi nghệ thuật mới mẻ cho các bé có cơ hội được thể hiện đam mê thời trang, năng khiếu làm người mẫu trên một sàn diễn chuyên nghiệp.

Dàn mẫu nhí khoe thần thái catwalk chuyên nghiệp 0

Buổi casting thu hút mẫu nhí đến từ nhiều tỉnh thành. Nhiều gia đình từ Hà Nội, TP. HCM, Quảng Nam và Huế không ngại đường xá xa xôi và thời tiết nắng nóng đưa con em đến tập trung ở địa điểm casting từ trưa, dù 14h30 chương trình mới chính thức bắt đầu.

Các mẫu nhí ở độ tuổi 4-14 tuổi chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng vẫn thể hiện hết mình trên sàn diễn. 

Dàn mẫu nhí khoe thần thái catwalk chuyên nghiệp 1

Dàn mẫu nhí khoe thần thái catwalk chuyên nghiệp 2

Lần đầu tham gia một chương trình thời trang lớn, các bé rất vui vẻ vì được gặp gỡ các bạn mới. Trong lúc chờ đến lượt mình, các bé chơi đùa cùng nhau, không bé nào khóc đòi mẹ hay phàn nàn dù phải đứng đợi giữa trời nắng. 

Dàn mẫu nhí khoe thần thái catwalk chuyên nghiệp 3

Ban giám khảo của buổi casting gồm: Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2016 Bùi Nữ Kiều Vỹ, MC Lệ Chi, MC Thùy Dung, NTK Phương Nguyễn Silk, Bà Nông Thị Hồng Điệp - Biên đạo múa Cung văn hóa thiếu nhi Đà Nẵng.

Ban giám khảo buổi casting.

Ban giám khảo buổi casting.

Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2016 Kiều Vỹ chia sẻ: 'Có bạn ngây ngô, người lại chuyên nghiệp mang đến nhiều màu sắc cho chương trình. Vỹ rất ấn tượng vì các bạn đều chuẩn bị rất chỉn chu trang phục, phụ kiện, hứa hẹn đây sẽ là những tài năng nhí trở thành người mẫu chuyên nghiệp trong tương lai'.

Dàn mẫu nhí khoe thần thái catwalk chuyên nghiệp 5

Hoàng Gia Nhã Lam (sinh năm 2010, cao 1,3m) là một trong những mẫu nhí gây chú ý tại buổi casting. Cô nhóc chinh phục ban giám khảo khi khoe thần thái sắc lạnh chẳng kém các đàn chị trong bộ đồ sành điệu cùng những bước đi đầy tự tin.

Dàn mẫu nhí khoe thần thái catwalk chuyên nghiệp 6

Dàn mẫu nhí khoe thần thái catwalk chuyên nghiệp 7

Thí sinh Võ Phương Trinh (sinh năm 2006) cũng gây bất ngờ với gương mặt xinh đẹp, lối trình diễn đầy chuyên nghiệp. Buổi casting còn thu hút nhiều mẫu Tây, mẫu lai, dù lần đầu tham gia làm người mẫu nhí nhưng không hề 'thua chị kém em'. 

Dàn mẫu nhí khoe thần thái catwalk chuyên nghiệp 8

Dàn mẫu nhí khoe thần thái catwalk chuyên nghiệp 9

Buổi casting sẽ tuyển chọn khoảng 80 mẫu nhí đến từ nhiều tỉnh thành, sau đó tập luyện để chuẩn bị cho show diễn chính thức diễn ra vào lúc 14h ngày 26/8 tại Đà Nẵng. Chương trình có sự góp mặt của Quán quân VNTM 2015 Hương Ly, Quán quân VNTM 2017 Kim Dung, Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Tiêu Ngọc Linh trên hàng ghế đầu.

Theo Chu Nhung/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều