Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dàn mẫu nhí sải bước điêu luyện trên sàn diễn Junior Fashion Runway

Màn trình diễn của các mẫu nhí đã khiến khán giả ngạc nhiên trầm trồ bởi chuyên nghiệp không kém gì người lớn.

Vừa qua, Junior Fashion Runway lần thứ 4 đã diễn ra, quy tụ 5 thương hiệu thời trang thiếu nhi đến từ Việt Nam, Thượng Hải và Hàn Quốc. Màn trình diễn thời trang kết hợp âm nhạc và vũ đạo của dàn mẫu nhí đã khiến hơn 400 khách mời có mặt tại show diễn tối qua đi từ ngạc nhiên này đến những bất ngờ khác. Khó có ai có thể ngờ được, trước đó, những đứa trẻ đứng trên sân khấu kia vẫn còn là những cô nhóc cậu nhóc rụt rè, thiếu tự tin, sau hơn 2 tháng đào tạo đã hoàn toàn lột xác và khiến những thành viên trong gia đình của các bé không khỏi tự hào.

Hình ảnh thời trang năng động của dàn mẫu nhí. 

Hình ảnh thời trang năng động của dàn mẫu nhí.

Màn biểu diễn kết hợp vũ đạo trong các bản hit Kpop khiến không khí show diễn thêm phần 'nóng' hơn. 

Màn biểu diễn kết hợp vũ đạo trong các bản hit Kpop khiến không khí show diễn thêm phần 'nóng' hơn.

Dàn mẫu nhí sải bước điêu luyện trên sàn diễn Junior Fashion Runway 2  

Đây là lần thứ 4 Junior Fashion Runway được tổ chức với mong muốn phát triển ngành thời trang thiếu nhi qua việc trình diễn các bộ sưu tập có tính ứng dụng cao của các nhà thiết kế trong nước và quốc tế. Giúp đa dạng hoá nền công nghiệp thời trang nhí tại Việt Nam trong giai đoạn mới, với những bước chuyển mình đầy ấn tượng, khi các chương trình, các sân chơi dành cho các bé đang ngày càng đa dạng và sôi động.

Dàn mẫu nhí sải bước điêu luyện trên sàn diễn Junior Fashion Runway 3

Dàn mẫu nhí sải bước điêu luyện trên sàn diễn Junior Fashion Runway 4

Bên cạnh đó, Junior Fashion Runway còn là một sân chơi thú vị, bổ ích giúp các bé khẳng định sự trưởng thành của mình sau quá trình đào tạo bài bản, tận tâm của tập thể các giảng viên là những người mẫu có nhiều năm kinh nghiệm trên các sàn diễn lớn. Đây còn là một môi trường để các em giao lưu, học hỏi, khám phá những sở trường năng khiếu của bản thân, giúp các phụ huynh hiểu rõ hơn về tố chất của con em mình trong giai đoạn các bé đang phát triển và định hình cá tính.

Dàn mẫu nhí sải bước điêu luyện trên sàn diễn Junior Fashion Runway 5 

Bên cạnh màu sắc tươi vui của BST đậm chất Kpop, dàn mẫu nhí cũng thể hiện rất tốt tinh thần bay bổng, nhẹ nhàng trong những thiết kế váy hoa. 

Bên cạnh màu sắc tươi vui của BST đậm chất Kpop, dàn mẫu nhí cũng thể hiện rất tốt tinh thần bay bổng, nhẹ nhàng trong những thiết kế váy hoa.

Dàn mẫu nhí sải bước điêu luyện trên sàn diễn Junior Fashion Runway 7  

Đại diện ban tổ chức, Maya Hồ chia sẻ: 'Chúng tôi cố gắng tổ chứng thường niên sân chơi này khi những ngày hè đến, đây cũng là dịp để các bé được chứng mình sự trưởng thành của mình từng ngày trước các bậc phụ huynh, nhìn những thiên thần nhỏ sải bước đầy tự tin tôi cảm thấy hạnh phúc và tự hào với những gì tôi và ekip đã làm được suốt thời gian qua'

Giúp Tiin sửa lỗi