Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dàn mẫu Việt đọ tài catwalk tại Tuần lễ thời trang Thượng Hải

Tuần lễ thời trang Thượng Hải đã chính thức được tái khởi động với chủ đề 'Time Station' (Trạm thời gian).

Mới đây, thông tin Tuần lễ thời trang Thượng Hải chính thức được tái khởi động thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả. Là sân chơi thời trang dành riêng cho đối tượng 'nhí' nhưng sự kiện được đánh giá chuyên nghiệp và đúng chuẩn theo format quốc tế không kém các tuần lễ thời trang hàng đầu.

Năm nay, Tuần lễ thời trang Thượng Hải có sự tham gia của nhiều NTK và thương hiệu nổi bật hứa hẹn sẽ mang đến một tuần lễ thời trang sôi động và hoành tráng đến các tín đồ thời trang.

Dàn mẫu Việt đọ tài catwalk tại Tuần lễ thời trang Thượng Hải 0 

Dàn mẫu Việt đọ tài catwalk tại Tuần lễ thời trang Thượng Hải 1 

Chủ đề được lựa chọn lần này là 'Gatsby's Party' với ý niệm mang một bữa tiệc thời trang đầy màu sắc dựa trên cảm hứng lấy từ nhân vật Gatsby quen thuộc. Đây đồng thời cũng là chuyến du hành thời gian đưa chúng ta quay ngược về làng mốt của những thập niên trước đây.

Tác giả nhận định: 'Khi còn bé, chúng ta thường hình dung về bản thân khi lớn lên. Ai trong chúng ta cũng từng ước muốn được khoác lên chiếc váy ren dài, thỏa sức đùa nghịch và tung bay trong gió'. Tác giả đã sử dụng những chất liệu quen thuộc từ lụa, satin, men và khéo léo kết hợp với nhau để hiện thực hóa giấc mơ duy mỹ của mình.

Tâm An  

Tâm An 

Điều đáng nói sự kiện không chỉ có sự tham gia của những tên tuổi trong nước mà còn là sân chơi chung của những tín đồ thời trang trong khu vực. Nhiều tên tuổi thời trang trong làng mốt Việt đã có cơ hội đặt chân tới tuần lễ này. Năm nay, 5 mẫu nhí Việt Nam được mời góp mặt và trình diễn bộ sưu tập trong khuôn khổ tuần lễ: Mai Lâm, Phương Diễm, Bảo Nghi, Tâm An, Bảo Trân. Tuy tuổi đời còn khá nhỏ nhưng các bé đều có nhiều trải nghiệm tham dự các sàn diễn thời trang trong nước.

Mai Lâm 

Mai Lâm

Dàn mẫu Việt đọ tài catwalk tại Tuần lễ thời trang Thượng Hải 4 

Phương Diễm 

Phương Diễm

Bảo Nghi 

Bảo Nghi

Sau chuyến bay tới Thượng Hải, mới đây, các bé đã có mặt tại buổi fitting và rehearsal cho thương hiệu Noelle đình đám. Sau đó, các bé đã nhanh chóng di chuyển tới địa điểm để tham dự buổi diễn tập cho đêm diễn chính thức tối ngày 05/04.

Giúp Tiin sửa lỗi