Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dàn sao việt cùng 'đọ sắc' khi diện dresscode trắng - đen tinh giản trên thảm đỏ

Dàn khách mời đầy xinh đẹp và sang trọng trong 2 sắc màu tinh giản trắng và đen khi đến tham dự show diễn Dazed – Ngẩn Ngơ của Adrian Anh Tuấn.

Tối ngày 16/6 trong không gian đầy sang trọng của Chloe Gallery, show diễn pre - fall 2019 của NTK Adrian Anh Tuấn đã thu hút hàng trăm khách mời cùng loạt sao nổi tiếng V-biz đến tham dự.

Trong đó, có thể kể đến những 'người tình' cùng đồng hành với Adrian Anh Tuấn trước đó như Thanh Hà, Thanh Hằng, HH Tiểu Vy, Châu Bùi, Trúc Diễm, Á hậu Thuỳ Dung, Jolie Nguyễn, Phí Phương Anh... và những cái tên khác như Kaity Nguyễn, Jun Vũ, Thuý Vân, Tú Hảo, Quỳnh Hoa, Tường Linh, Trương Ngọc Ánh, Thảo Nhi Lê, Huy Trần, Thiên Minh, Quang Đại, Hoàng Ku,... cũng đã đến chung vui cùng nhà thiết kế. 

Siêu mẫu Thanh Hằng 

Siêu mẫu Thanh Hằng

Diễn viên Kaity Nguyễn 

Diễn viên Kaity Nguyễn

Á hậu Thúy Vân 

Á hậu Thúy Vân

Hoa hậu Trần Tiểu Vy 

Hoa hậu Trần Tiểu Vy

Á hậu Thùy Dung 

Á hậu Thùy Dung

Phí Phương Anh 

Phí Phương Anh

Tú Hảo 

Tú Hảo

Trương Ngọc Ánh 

Trương Ngọc Ánh

Adrian Anh Tuấn và Sơn Đoàn 

Adrian Anh Tuấn và Sơn Đoàn

Thiên Minh 

Thiên Minh

Dàn sao việt cùng 'đọ sắc' khi diện dresscode trắng - đen tinh giản trên thảm đỏ 10 

Khoảnh khắc chuyển mùa là thời gian yêu thích của những người yêu thời trang, khi thời tiết đang bắt đầu thay đổi để có thể khoác thêm một chiếc áo khoác mỏng trong những buổi hẹn hò. Bộ sưu tập (BST) Ngẩn Ngơnhư gửi đến bạn một khúc ca du dương ngợi ca cho một nhan sắc đang độ xuân thì, chỉ cần một khoảnh khắc vụt qua cũng khiến cho bao người bâng khuâng, nhung nhớ.

Với hơn 60 thiết kế ở BST Pre-Fall 2019 với tên gọi Dazed - Ngẩn Ngơ, Adrian Anh Tuấn lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại, với rất nhiều các trang phục đơn sắc trong gam màu trắng đen cổ điển. Đây cũng là lần đầu tiên anh áp dụng những kỹ thuật cắt may hiện đại và mới lạ trong chất liệu và cấu trúc trang phục, so với những gì anh đã làm trong hơn một thập kỷ qua. Sự xa hoa trong BST này không nằm ở sự hào nhoáng bên ngoài, mà là sự tinh tế nằm trong những chi tiết mà phải là yêu thời trang mới có thể nhận ra được. 

Giúp Tiin sửa lỗi