Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Dàn mẫu nhí sải bước chuyên nghiệp trên sàn diễn thời trang

Hôm 21/4 vừa qua, sự kiện công bố 'Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2019' tại Hà Nội với sự xuất hiện của dàn mẫu nhí tài năng đã nhận được sự chú ý của giới truyền thông và đông đảo công chúng.

Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam là sự kiện được tổ chức thường niên, bắt đầu từ năm 2018, là nơi để các nhà thiết kế thời trang, các thương hiệu thời trang Việt Nam và thế giới gặp gỡ, giao lưu, ra mắt những bộ sưu tập mới nhất dành cho trẻ em. Mỗi mùa, Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam đều mang chủ đề riêng và được tổ chức tại không gian công cộng, mang đậm ý nghĩa văn hóa của Thủ đô để đông đảo khán giả được thưởng thức.

Năm nay, Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2019 với chủ đề Cảm hứng thời trang nhân loại sẽ được trình diễn tại Hà Nội trong 3 ngày 22, 23 và 24/11. Qua các bộ sưu tập, tuần lễ thời trang sẽ đưa khán giả đi qua những nét văn hóa của các nước trên thế giới thông qua trang phục. 

Dàn mẫu nhí gây ấn tượng mạnh trong buổi giới thiệu 'Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2019'. 

Dàn mẫu nhí gây ấn tượng mạnh trong buổi giới thiệu 'Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2019'.

Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2019 có sự tham gia của gần 40 thương hiệu thời trang trong nước và quốc tế, quy tụ gần 500 mẫu nhí tài năng và chuyên nghiệp, có thể kể đến những cái tên sáng giá như Cao Hữu Nhật, Trần Phạm Minh Anh, Nguyễn Hòa Tú Quyên, Đặng Minh Anh, Tạ Hoàng An, Hạ Vi, Nguyễn Lê Khánh Linh,...

Thần thái mẫu nhí xuất sắc không thua kém những người mẫu lớn. 

Thần thái mẫu nhí xuất sắc không thua kém những người mẫu lớn.

Dàn mẫu nhí sải bước chuyên nghiệp trên sàn diễn thời trang 2 

Các mẫu nhí ở nhiều độ tuổi, nhiều tỉnh thành khác nhau, song đều có đam mê và tài năng với sàn diễn thời trang. Nhiều mẫu nhí có kinh nghiệm trình diễn trên nhiều sàn diễn lớn cả trong và ngoài nước, từng tham gia các đấu trường quốc tế.

Các bạn nhỏ sải bước và tạo dáng đầy chuyên nghiệp. 

Các bạn nhỏ sải bước và tạo dáng đầy chuyên nghiệp.

Dàn mẫu nhí sải bước chuyên nghiệp trên sàn diễn thời trang 4 

Không chỉ có bản lĩnh, khả năng làm chủ sân khấu mà khi đối diện với hàng trăm ống kính truyền thông, các 'siêu mẫu nhí' này cũng vô cùng tự tin, thoải mái tạo dáng.

Dàn mẫu nhí sải bước chuyên nghiệp trên sàn diễn thời trang 5

Dàn mẫu nhí sải bước chuyên nghiệp trên sàn diễn thời trang 6

Nói về dàn mẫu nhí năm nay, NTK Đắc Ngọc - người sáng lập và tổ chức chương trình cho biết, các mẫu nhí năm nay vô cùng tài năng. Có những em nhỏ đã tham gia Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam từ mùa đầu tiên và năm nay trở lại các em đã trưởng thành hơn, đi catwalk đẹp hơn rất nhiều.

Những màn trình diễn ấn tượng của dàn mẫu nhí tại sự kiện vừa qua. 

Những màn trình diễn ấn tượng của dàn mẫu nhí tại sự kiện vừa qua.

Dàn mẫu nhí sải bước chuyên nghiệp trên sàn diễn thời trang 8 

Dàn mẫu nhí sải bước chuyên nghiệp trên sàn diễn thời trang 9 

Dàn 'siêu mẫu nhí' sải bước chuyên nghiệp không kém người lớn trên sàn diễn 'Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2019' 10 

Góp ý cho Tiin