Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dàn thiên thần Victoria's Secret lên đường sang Paris chuẩn bị cho show diễn

Cùng chiêm ngưỡng loạt hình ảnh cực kỳ tươi vui của các 'chân dài' Victoria's Secret trước khi lên đường sang Paris, Pháp để chuẩn bị cho Victoria's Secret Fashion Show vào 30/11 tới.

Chỉ còn hơn 2 ngày nữa, show diễn nội y đình đám nhất thế giới Victoria's Secret Fashion Show 2016 sẽ chính thức diễn ra. Cách đây ít giờ, dàn mẫu đình đám đã lên đường sang Paris, Pháp để chuẩn bị cho show diễn vào 30/11 tới.

Những hình ảnh cực kỳ dễ thương và gần gũi của 12 'thiên thần' Adriana Lima, Alessandra Ambrosio, Lily Aldridge, Jasmine Tookes, Elsa Hosk, Lais Ribeiro, Taylor Hill, Martha Hunt, Sara Sampaio, Romee Strijd, Stella Maxwell, Josephine Skriver cùng loạt 'chân dài' khác trước khi cất cánh được chia sẻ liên tục và hiện đang tràn ngập Instagram.

 

Dàn mẫu của Victoria's Secret Fashion Show 2016 chụp ảnh lưu niệm bên chuyên cơ trước khi lên đường sang Paris, Pháp. Tất cả cùng diện đồng phục áo thun hồng cùng quần jeans và hoodie đen.

 

12 'thiên thần' (từ trái sang): Lais Ribeiro, Stella Maxwell, Martha Hunt, Adriana Lima, Alessandra Ambrosio, Lily Aldridge, Romee Strijd, Taylor Hill, Jasmine Tookes, Elsa Hosk, Josephine Skriver và Sara Sampaio.

 

Kendall Jenner, Bella Hadid, Lily Donaldson và Joan Smalls.

 

Jasmine Tookes và Josephine Skriver. Jasmine Tookes chính là 'thiên thần' sẽ trình diễn Fantasy Bra còn Josephine Skriver sẽ trình diễn bộ cánh Swarovski. Josephine cũng là 'thiên thần' mới nhất vừa được kết nạp.

 

Sara Sampaio

 

Chị cả Alessandra Ambrosio tạo dáng cùng các phi công.

 

Taylor Hill và Romee Strijd đọ vẻ quyến rũ.

 

Martha Hunt thân thiết bên Lily Aldridge

 

Bridget Malcolm

 

4 người mẫu châu Á sẽ trình diễn trong show năm nay: Ming Xi, Sui He, Xiao Wen Ju và Liu Wen.

 

Cả Ming Xi, Sui He và Liu Wen đều đã nhiều lần sải bước tại VSFS, riêng với Xiao Wen Ju (thứ 3 từ trái sang) thì đây là lần đầu tiên cô góp mặt trong show diễn đình đám này.

 

Devon Windsor

Đây là lần thứ hai VSFS đổ bộ châu Âu và là lần đầu tiên được tổ chức tại Pháp. Show diễn sẽ được ghi hình vào 30/11 (giờ địa phương) và lên sóng đài CBS, Mỹ vào 5/12 tới.

Giúp Tiin sửa lỗi