Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dân tình sốc với chiếc áo 'mặc như không' có giá lên tới 25 triệu đồng

Thiết kế có giá lên tới 25 triệu đồng lại nhìn như những mảnh vải được chắp lại thành khung của một chiếc áo sơ mi.

Những năm gần đây, thời trang xuyên thấu trở thành xu hướng được yêu thích trên thế giới. Các nhà mốt nổi tiếng cũng cho ra đời hàng loạt bộ sưu tập và ngày càng có những bước tiến phóng khoáng và táo bạo hơn.

Tuy nhiên, bên cạnh những món đồ tinh tế, gợi cảm thì cũng có những món đồ thuộc xu hướng xuyên thấu đến 'khó hiểu'. Thậm chí chúng còn khiến nhiều người đặt câu hỏi: Mặc đồ mà nhìn thấy hết bên trong thì mặc để làm gì?

Minh chứng tiêu biểu nhất cho sự xuyên thấu 'không giới hạn' chính là thiết kế mới nhất của nhà mốt Maison Margiela. Vốn nổi tiếng với những bộ sưu tập độc đáo, nổi bật, thậm chí là dị biệt, lần này, Maison Margiela tiếp tục cho ra đời một thiết kế khó hiểu với chiếc áo sơ mi 'mặc như không mặc'.

Nhưng không với những thiết kế xuyên thấu thông thường, chiếc áo của nhà Maison hoàn toàn trong suốt, tất cả cơ thể bên trong đều hiện rõ mồn một bằng mắt thường. Chỉ có những đường viền trắng theo khung chiếc áo sơ mi là dấu hiệu duy nhất để người khác nhận ra đây là một chiếc áo.

Chiếc áo xuyên thấu của nhà Maison Margiela 

Chiếc áo xuyên thấu của nhà Maison Margiela

Thiết kế gây sốc là thế, nhưng nhìn vào mức giá của chiếc áo này lại càng sốc hơn. Chính xác số tiền mà người ta phải bỏ ra để có chiếc áo này là 1.095USD tương đương 25 triệu đồng.

Có thể với những tín đồ thời trang hay những người theo phong cách dị biệt, đây là một thiết kế rất độc đáo, nhưng đối với những người bình thường, chiếc áo này thực sự khó hiểu.

Một gợi ý phối đồ nếu bạn muốn diện chiếc áo đặc biệt này. 

Một gợi ý phối đồ nếu bạn muốn diện chiếc áo đặc biệt này.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi