Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đăng bán túi xách gần 50 triệu đồng giống túi đựng rác, nhà mốt bị netizen 'cà khịa'

Vẫn biết giới fashion thường đem đến những điều bất ngờ, không thể lường trước, nhưng chiếc túi của hãng mốt Bottega Veneta vẫn khiến cư dân mạng giật mình đến mức 'đánh rơi tách trà'.

Mới đây trên trang web của mình, hãng mốt Bottega Veneta đã đăng bán một chiếc túi xách với giá 2140 USD (tương đương khoảng 50 triệu đồng) với phần giới thiệu: 'Túi có hình dáng mềm mại như một chiếc bao tải nhỏ, có nút thắt ở phần cổ túi và người dùng có thể quấn quanh cổ tay'.

Túi xách mới của hãng Bottega Veneta

Túi xách mới của hãng Bottega Veneta

Sau khi đăng bán, chiếc túi này đã nhận về vô số chế giễu của cư dân mạng. Có người cho rằng 'Giật mình đến mức suýt đánh rơi tách trà. Thật là một thiết kế lố bịch với mức giá trên trời'

Chiếc túi nhận về vô số chỉ trích bởi nhiều nghĩ rằng, nó khá giống túi đựng rác 'thiết kế của chiếc túi đen, thắt nút, quấn quanh cổ tay này giống hệt như túi ni lông đựng rác. Ở Châu Âu, người ta thường cho chất thải của thú cưng vào chiếc túi đen này để vứt đi'.

Có người còn cà khịa 'chỉ cần bỏ ra 50 triệu bạn có thể mua túi đựng chất thải cho cún cưng?'.

Đăng bán túi xách gần 50 triệu đồng giống túi đựng rác, nhà mốt bị netizen 'cà khịa' 1

Cư dân mạng 'cà khịa' chiếc túi không khác gì túi đựng rác 

Cư dân mạng 'cà khịa' chiếc túi không khác gì túi đựng rác 

Đây không phải lần đầu tiên, giới fashion đưa đến cho người tiêu dùng những thiết kế khó hiểu. Gucci từng gây tranh cãi khi bán sản phẩm tạo hương hết như que nhang với mức giá hơn 1 triệu 6, Saint Laurent bán ống hút 220 USD (5,118,410 VNĐ), Louis Vuitton tranh thủ dịp Covid-19 bán bộ quả tạ 2720 USD ( ~63 triệu đồng, chưa kể phí vận chuyển), dây nhảy có giá 670 USD (~ 15 triệu đồng), giá đỡ chai nước trị giá 1400 USD (~32 triệu đồng),...

Giúp Tiin sửa lỗi