Tiin.vn trên Facebook

Hóa ra váy cưới siêu đơn giản của Tóc Tiên có giá không hề rẻ, lại còn đụng hàng cả Miley Cyrus

Bộ váy cưới được Tóc Tiên lựa chọn mặc trong ngày lễ trọng đại có 'xuất thân' không hề đơn giản.

Chiều ngày 20/2 vừa qua, tại địa điểm là nhà thờ Con Gà - thành phố Đà Lạt, đúng 17h lễ kết hôn giữa Tóc Tiên và Hoàng Touliver đã được diễn ra trong không khí ấm áp, long trọng. Hạn chế truyền thông, buổi lễ được tổ chức đơn giản với sự xuất hiện của người thân hai bên gia đình cùng một số bạn bè thân thiết.

Hóa ra váy cưới siêu đơn giản của Tóc Tiên có giá không hề rẻ, lại còn đụng hàng cả Miley Cyrus 0

Tuy không công khai đám cưới trước công chúng, nhưng nữ ca sĩ 'Ngày mai' vẫn nhận về rất nhiều lời chúc phúc từ khán giả và người hâm mộ khắp nơi. Mọi người đều vui mừng cho đoạn tình cảm kéo dài 4 năm của Tóc Tiên và Hoàng Touliver cuối cùng cũng đơm trái ngọt.

Hóa ra váy cưới siêu đơn giản của Tóc Tiên có giá không hề rẻ, lại còn đụng hàng cả Miley Cyrus 1

Hóa ra váy cưới siêu đơn giản của Tóc Tiên có giá không hề rẻ, lại còn đụng hàng cả Miley Cyrus 2

Ngày sau đó, một số hình ảnh trong hôn lễ của cặp đôi đã bị rò rỉ ra ngoài. Bên cạnh không gian tiệc cưới lung linh, cùng những khoảnh khắc hạnh phúc của cô dâu chú rể, thì chiếc váy cưới hàng hiệu của Tóc Tiên cũng nhận về nhiều sự chú ý. Nhiều fan đã nhận ra rằng bộ váy mà Tóc Tiên đã diện trong lễ cưới, chính là mẫu thiết kết mà nữ ca sĩ nổi tiếng người Mỹ - Miley Cyrus từng mặc trong hôn lễ của chính cô và Liam Hemsworth vào tháng 12/2018.

Hóa ra váy cưới siêu đơn giản của Tóc Tiên có giá không hề rẻ, lại còn đụng hàng cả Miley Cyrus 3

Bộ váy đặc biệt này có thiết kế trễ phần vai, lại tinh tế xẻ sâu phần ngực giúp tôn lên vòng một gợi cảm của người mặc. Được biết mẫu váy này đến từ thương hiệu Vivienne Westwood có giá trị rất đắt đỏ, lên đến 8.600 USD tức hơn 200 triệu VNĐ.

Hóa ra váy cưới siêu đơn giản của Tóc Tiên có giá không hề rẻ, lại còn đụng hàng cả Miley Cyrus 4

Mới đây, Tóc Tiên cũng đã đích thân lên tiếng về sự việc tổ chức hôn lễ kín đáo với Hoàng Touliver, cụ thể nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân: 'Thương gửi những ai quan tâm. Thật sự giờ đây Tiên không biết phải viết gì nói gì cho hợp hoàn cảnh này. Tiên chỉ xin phép được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả những lời chúc mừng của mọi người gần xa, trực tiếp có, gián tiếp ý nhị cũng có.

Cảm ơn vì đã tôn trọng Tiên và người thân gia đình. Nếu có theo dõi con đường hoạt động nghệ thuật của Tiên hơn 15 năm qua, mong mọi người hiểu cho lý do vì sao Tiên xin phép được giữ kín những riêng tư nhất về mình: Phần vì bản tính cố hữu của Tiên và 'đối tác' đều không muốn đem hào nhoáng sân khấu vào cuộc sống đời thường, phần lớn hơn là vì chúng mình chỉ muốn được khán giả yêu thương bằng chính những sản phẩm nghệ thuật nghiêm túc. Một lần nữa, chúng mình xin cảm ơn những ai đã quan tâm và xin lỗi nếu tin tức hôm qua có làm phiền mọi người'.

Góp ý cho Tiin