Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đâu cần hở bạo, Ngọc Trinh biến thành nàng thơ trong loạt đầm 'bánh bèo' vẫn xinh 'hết nấc'

Loạt item đầm xòe công chúa được Ngọc Trinh 'xử đẹp' dù chẳng cần khoe tí 'da thịt' nào.

'Nữ hoàng đập hộp' Ngọc Trinh - người đẹp nổi tiếng với những bộ trang phục hở táo bạo, đôi lúc làm người xem phải 'đỏ mặt' bất ngờ đẹp dịu dàng như như công chúa trong bộ sưu tập mới của người anh thân thiết Đỗ Long. Trái với hình ảnh sexy thường thấy, Ngọc Trinh dưới bàn tay biến hóa của Đỗ Long trở nên mong manh, thuần khiết và trong sáng.

Đâu cần hở bạo, Ngọc Trinh biến thành nàng thơ trong loạt đầm 'bánh bèo' vẫn xinh 'hết nấc' 0

Lấy cảm hứng từ hình ảnh nàng công chúa từ những câu chuyện cổ tích, bộ sưu tập mang đường nét mong manh, dịu dàng và hình ảnh sang trọng qua các thiết kế dáng xòe cùng kỹ thuật dựng form siêu kinh điển giúp Ngọc Trinh khoe 'vòng eo con kiến' đáng mơ ước.

Đâu cần hở bạo, Ngọc Trinh biến thành nàng thơ trong loạt đầm 'bánh bèo' vẫn xinh 'hết nấc' 1

Mẫu đầm mang chất liệu voan mỏng nhẹ cùng với loạt chi tiết cut-out nhưng đầy tinh tế giúp cô nàng khoe được body nuột nà mà không hề phô phang.

Mẫu đầm mang chất liệu voan mỏng nhẹ cùng với loạt chi tiết cut-out nhưng đầy tinh tế giúp cô nàng khoe được body nuột nà mà không hề phô phang.

Đâu cần hở bạo, Ngọc Trinh biến thành nàng thơ trong loạt đầm 'bánh bèo' vẫn xinh 'hết nấc' 3

Ngọc Trinh khiến khán giả mãn nhãn với loạt kiểu trang phục vừa mang vẻ đẹp trong sáng và pha một chút ngây thơ. Bên cạnh đó, cách sử dụng tông màu đỏ và hồng làm chủ đạo được biến hóa tinh tế với các sắc độ làm tôn lên làn da trắng không tì vết của 'nữ hoàng bikini'.

Đâu cần hở bạo, Ngọc Trinh biến thành nàng thơ trong loạt đầm 'bánh bèo' vẫn xinh 'hết nấc' 4

Đâu cần hở bạo, Ngọc Trinh biến thành nàng thơ trong loạt đầm 'bánh bèo' vẫn xinh 'hết nấc' 5

So với những hình ảnh 'đốt mắt' người nhìn, bộ ảnh 'công chúa' lần này giúp Ngọc Trinh nhận được 'cơn mưa' lời khen và thêm phần thiện cảm trong mắt công chúng.

Giúp Tiin sửa lỗi