Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đây là 3 ngôi sao không diện màu đen tại Quả cầu vàng 2018

Cả 'rừng' sao Hollywood hẹn nhau diện trang phục màu đen vì một mục đích cao đẹp tại lễ trao giải Quả cầu vàng 2018, thế nhưng 3 ngôi sao này lại đi ngược số đông.

Thảm đỏ Quả cầu vàng 2018 đã được nhuộm đen bởi hàng loạt váy áo ‘đen kịt' từ hàng trăm ngôi sao Hollywood, tất cả để hưởng ứng phong trào chống lại nạn xâm hại tình dục nhức nhối trong năm qua. Các chiến dịch như Time's Up hay #MeToo đã kêu gọi các minh tinh diện đầm đen để nâng cao ý thức về vấn nạn này, đồng thời khuyến khích những người phụ nữ là nạn nhân đưa các vụ việc ra ánh sáng.

Ba nhân vật lạc quẻ của thảm đỏ năm nay. 

Ba nhân vật lạc quẻ của thảm đỏ năm nay.

Nhiều ngôi sao đã thực sự tỏa sáng như Meryl Streep, Nicole Kidman, Angelina Jolie, Gal Gadot, Kendall Jenner, Kelly Clarkson,… trong xiêm y đen đến từ các thương hiệu lừng danh. Thế nhưng, có 3 ngôi sao lại nằm ngoài làn sóng này. Họ đã đi ngược lại số đông khi lựa chọn xiêm y sặc sỡ thay vì diện trang phục màu đen.

Đây là 3 ngôi sao không diện màu đen tại Quả cầu vàng 2018 1

Meher Tatna - Chủ tịch Hiệp hội báo chí nước ngoài tại Hollywood, diện chiếc váy dài với nhiều họa tiết thêu. Màu sắc đỏ rực của bộ đầm đã khiến bà thực sự lạc lõng trên thảm đỏ năm nay. Tuy nhiên, bà vẫn đính huy hiệu Time's Up trên ngực nhằm ủng hộ phong trào này.

Đây là 3 ngôi sao không diện màu đen tại Quả cầu vàng 2018 2

Blanca Blanco đã ‘hở' một cách không cần thiết và đúng lúc trên thảm đỏ 2018. Chiếc váy cut-out gợi cảm đấy, chất liệu nhung hợp mốt đấy nhưng có lẽ nữ diễn viên nên để dành vào một dịp khác hơn là lễ trao giải Quả cầu vàng lần thứ 75.

Đây là 3 ngôi sao không diện màu đen tại Quả cầu vàng 2018 3

Người mẫu đến từ Đức, Barbara Meier diện một thiết kế khá bắt mắt với nhiều chi tiết hoa và tua rua cầu kỳ. Nhưng tại sự kiện này, chiếc váy của cô không được đánh giá là một trang phục ‘đẹp'. Biết đâu đấy, đây là một cách ‘chơi trội' của cô nàng?

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi