Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cuối cùng Hoàng Thùy cũng cho biết 'vật lạ' trên răng khiến cô nổi nhất The Face tập 2 là...

Sự cố đậu đen trên răng khi lên hình của Hoàng Thùy đã khiến khán giả cười như được mùa khi chương trình phát sóng.

Mới đây, sau khi tập 2 chương trình The Face - Gương mặt thương hiệu mùa 2 lên sóng truyền hình VTV3, khán giả đã nhanh chóng phát hiện ra sự cố hi hữu của HLV Hoàng Thùy ngay trên sóng truyền hình. Không biết vì quá vội hay như thế nào nhưng Hoàng Thùy đã quên xỉa răng và vô tình để sự cố vỏ chè đỗ (đậu) đen dính răng lọt vào ống kính máy quay.

 

Sự cố nhỏ của HLV Hoàng Thùy vô tình lọt vào tầm ngắm của ống kính.

Khoảnh khắc 'chưa đẹp' này của vị HLV xuất hiện trong tập vừa rồi khiến Hoàng Thùy đang là cái tên gây bão trên khắp các diễn đàn online sau tập 2. Bên cạnh những khán giả tỏ ra thích thú và thông cảm cho sự vô tư của Hoàng Thùy thì không ít người cho rằng, Hoàng Thùy nên xem xét lại chính mình. Bởi trong khi cô luôn dạy các thí sinh luôn phải chỉnh chu khi xuất hiện trước công chúng vậy mà cô có thể để dính đậu đen trên răng khi lên hình.

Trước những luồng ý kiến trái chiều, xung quanh sự cố này, Hoàng Thùy đã chia sẻ trên facebook cá nhân, vì lịch quay quá bận rộn nên cô nàng mới ăn vội chè đỗ đen để mong rằng team mình sẽ thắng. Tuy nhiên, nhóm lại không giành được chiến thắng và bị loại đầu tiên khiến cô cảm thấy rất buồn.

 

Status của Hoàng Thùy chia sẻ trên facebook cá nhân.

Nguyên văn dòng chia sẻ của Hoàng Thùy: 'Đi quay có khác nào chạy lũ, đang ăn thì bị hối lên quay, có hôm cả ngày ăn có một bữa, sau một tháng đau dạ dày nặng luôn. Hình như hôm đó ăn chè đậu để thí sinh mình đậu mà thí sinh ko đậu nè. Tôi lại biến thành NẠN NHÂN của chè đậu đen. Khổ. Biết ai quay cảnh này lại zoom cận mặt mình sẵn sàng biếu ảnh chè đậu ăn cả năm không hết nè!'

Giúp Tiin sửa lỗi