Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Debut ngót nghét 10 năm rồi nhưng Trịnh Sảng chỉ mới lên bìa tạp chí lần đầu tiên

Lột xác với hình tượng mới, Trịnh Sảng vẫn khiến netizen xuýt xoa trước nhan sắc 'cực phẩm' của mình.

Năm 2009, Trịnh Sảng ra mắt trước công chúng với vai diễn trong phim Cùng ngắm mưa sao băng. Đến tận 10 năm sau, đây vẫn là vai diễn nổi bật nhất trong sự nghiệp của Trịnh Sảng, khiến người đẹp khó lòng vượt qua được. 

Cũng vì quá nổi bật, quá nổi tiếng, giữ vững độ hot cho Trịnh Sảng suốt 10 năm trời nên dường như, nữ diễn viên luôn gắn liền với hình tượng ‘nữ thần thanh xuân'. Mà đã đi với hình tượng này thì Trịnh Sảng luôn phải trang điểm theo kiểu nhẹ nhàng, trong sáng, đáng yêu. Bản thân người đẹp cũng từng chia sẻ cô không quá ưa thích các kiểu make up cầu kỳ, sắc sảo vì cảm thấy không hợp với mình. 

Debut ngót nghét 10 năm rồi nhưng Trịnh Sảng chỉ mới lên bìa tạp chí lần đầu tiên 0

Tuy nhiên, vì sở thích này mà so với nhiều nữ diễn viên cùng thời, Trịnh Sảng ít khi nào được xuất hiện trên tạp chí. Nếu đếm tổng số lần cô nàng chụp ảnh họa báo cho những tờ báo nổi tiếng chắc hẳn chưa vượt qua được một bàn tay. Số lần lên bìa hẳn hoi càng không có. Trong khi đó, Dương Mịch, Angela Baby, Đường Yên hay lứa đàn em như Cổ Lực Na Trát và Địch Lệ Nhiệt Ba gần như mỗi quý đều có ‘sương sương' vài bộ ảnh tạp chí. 

Năm 2019, Trịnh Sảng đã tái xuất hoành tráng trên nhiều mặt trận. Như để ‘vớt vát' lại cho một năm 2018 không có mấy hoạt động ngoài đóng phim, Trịnh Sảng giờ đây đã chịu khó đi show truyền hình hơn, chịu khó nhận phim mới nhiều hơn, cũng bắt đầu tìm kiếm các tài nguyên thời trang. Nhờ đó mà các fan cuối cùng đã được chiêm ngưỡng bộ ảnh tạp chí thời trang hiếm hoi của nữ diễn viên Yêu em từ cái nhìn đầu tiên. 

Debut ngót nghét 10 năm rồi nhưng Trịnh Sảng chỉ mới lên bìa tạp chí lần đầu tiên 1 

Trịnh Sảng khác lạ khi lên bìa tạp chí.  

Trịnh Sảng khác lạ khi lên bìa tạp chí. 

Trong loạt ảnh tạp chí mới nhất, Trịnh Sảng được trang điểm theo lối cầu kỳ, hoa mỹ, cũng có cơ hội được khoe đôi chân thon dài ‘cực phẩm'. Phim Trịnh Sảng đóng nhiều không kể hết, nhưng đây là lần đầu tiên người hâm mộ được nhìn thấy cô nàng theo lối concept quyến rũ đến ‘ná thở' như thế này. 

Đôi chân dài thẳng tắp bất chấp photoshop của Trịnh Sảng.  

Đôi chân dài thẳng tắp bất chấp photoshop của Trịnh Sảng. 

Đã rất lâu rồi mới chụp ảnh họa báo nên thần thái của Trịnh Sảng vẫn còn hơi cứng một chút. Tuy nhiên, bỏ qua thần thái một bên thì về nhan sắc, dáng người của Trịnh Sảng đều được khen ngợi nức nở, xứng danh ‘cực phẩm'.

Debut ngót nghét 10 năm rồi nhưng Trịnh Sảng chỉ mới lên bìa tạp chí lần đầu tiên 4 

Debut ngót nghét 10 năm rồi nhưng Trịnh Sảng chỉ mới lên bìa tạp chí lần đầu tiên 5

Debut ngót nghét 10 năm rồi nhưng Trịnh Sảng chỉ mới lên bìa tạp chí lần đầu tiên 6 

Debut ngót nghét 10 năm rồi nhưng Trịnh Sảng chỉ mới lên bìa tạp chí lần đầu tiên 7 

Nếu được chụp thêm nhiều bộ ảnh tương tự trong tương lai, chắc chắn thần thái của Trịnh Sảng cũng sẽ được nâng lên hàng ‘không phải dạng vừa'.  

Nếu được chụp thêm nhiều bộ ảnh tương tự trong tương lai, chắc chắn thần thái của Trịnh Sảng cũng sẽ được nâng lên hàng ‘không phải dạng vừa'. 

Kiểu makeup khó nhằn vẫn được Trịnh Sảng 'cân tất'.  

Kiểu makeup khó nhằn vẫn được Trịnh Sảng 'cân tất'. 
Giúp Tiin sửa lỗi