Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

6 mỹ nhân đình đám làng giải trí khoe kỹ năng trình diễn cực đỉnh trong show Đỗ Long

Đỗ Long chọn Chi Pu, Hương Giang, Ngọc Trinh, Hoàng Yến, Phạm Hương và Minh Triệu - là 6 mỹ nhân nổi tiếng trong các lĩnh vực khác nhau để hội tụ trên sân khấu khủng, trình diễn 80 trang phục trong đêm diễn 'Into The Dark'.

Tối 24/6, show thời trang Into The Dark đánh dấu 8 năm theo đuổi thời trang của nhà thiết kế Đỗ Long đã diễn ra tại nhà thi đấu Quân khu 7, với sự tham dự của hơn hàng trăm khách mời, bao gồm nhiều tên tuổi nổi bật trong làng giải trí, làng thời trang và các doanh nhân thành công trong nhiều lĩnh vực.

Ý tưởng chính để NTK thực hiện đêm diễn Into The Dark là bắt nguồn từ cái đẹp. Cái đẹp theo anh đến từ những người phụ nữ dám sống trọn với đam mê của mình, yêu chân thành, yêu hết mình và không ngừng khám phá bản thân mình. Điều đó tạo cho anh cảm hứng để hoàn thành 80 bộ trang phục. 

6 mỹ nhân đình đám làng giải trí khoe kỹ năng trình diễn cực đỉnh trong show Đỗ Long 0 

Không gian trình diễn của Into The Dark nổi bật với sự xuất hiện của sáu chú voi chân dài. Với chiều cao lên đến gần 5m và nhiều chi tiết riêng biệt, những khuôn tượng không chỉ tạo nên cảnh trí lạ mắt cho đường băng catwalk mà còn thể hiện những ý tưởng về 'ánh sáng' độc đáo của Đỗ Long.

6 mỹ nhân đình đám làng giải trí khoe kỹ năng trình diễn cực đỉnh trong show Đỗ Long 1

Đường băng của Into The Dark cũng là một thể nghiệm của Đỗ Long khi anh chọn thiết kế sấn khấu khung tam giác, với các lối catwalk bắt chéo, giúp bố cục các tiết mục trở nên hấp dẫn, thu hút hơn đường băng chạy dọc thông thường. Chương trình được dàn dựng bởi tổng đạo diễn Huy Nguyễn.

6 mỹ nhân đình đám làng giải trí khoe kỹ năng trình diễn cực đỉnh trong show Đỗ Long 2

Ngọc Trinh là người mở màn cho show diễn của NTK Đỗ Long. Người đẹp là đồng nghiệp và bạn thân của anh ngoài đời. Trong màn trình diễn đặc biệt, 'nữ hoàng nội y' hoá công chúa lọ lem với chiếc váy dạ hội trắng được đính kết khéo léo.

6 mỹ nhân đình đám làng giải trí khoe kỹ năng trình diễn cực đỉnh trong show Đỗ Long 3 

6 mỹ nhân đình đám làng giải trí khoe kỹ năng trình diễn cực đỉnh trong show Đỗ Long 4 

Trong phần đầu tiên, bên cạnh những bước catwalk chuyên nghiệp, Ngọc Trinh còn ghi điểm bởi màn vũ đạo ấn tượng. Cô trình diễn những bước đi tự do, không theo khuôn khổ, đôi lúc thả lỏng theo điệu nhạc và hững hờ trước những người đàn ông trao tặng cho mình những món quà vật chất… thể hiện tinh thần 'feel' - cảm thụ trong bộ sưu tập mới. Ngọc Trinh kết thúc mang trình diễn bằng những động tác khiêu vũ đầy cuốn hút.

6 mỹ nhân đình đám làng giải trí khoe kỹ năng trình diễn cực đỉnh trong show Đỗ Long 5

Sau đó, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang tiếp tục đốt mắt người nhìn bằng màn vũ đạo gợi cảm. Người đẹp diện thiết kế váy trắng 'đo ni đóng giày' bởi Đỗ Long, kết hợp với chiếc áo choàng đỏ nổi bật phía ngoài.

6 mỹ nhân đình đám làng giải trí khoe kỹ năng trình diễn cực đỉnh trong show Đỗ Long 6

Giữa đường băng, người đẹp nhận tràn vỗ tay từ phía người xem bởi những cú xoay người và tung áo mạnh mẽ. Hương Giang là đại diện cho tinh thần 'live' – sống trong thiết kế của Đỗ Long. Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế thể hiện điều đó thông qua biểu cảm cuốn hút của một cô gái sống hết mình với tình yêu và đam mê của mình.

6 mỹ nhân đình đám làng giải trí khoe kỹ năng trình diễn cực đỉnh trong show Đỗ Long 7

Chi Pu được mong chờ trong show diễn lần này. Cô mang phiên bản remix của hit Đoá hoa hồng lên sàn diễn catwalk. Màn trình diễn sôi động của Chi Pu khiến sân khấu bùng nổ. Ngay sau Chi Pu là sự xuất hiện bất ngờ khi nam diễn viên BB Trần trên sàn catwalk cùng các người mẫu lưỡng tính. Khán đài trở thành một quán bar thực thụ với những thiết kế được đính kết đẹp mắt, ấn tượng.

6 mỹ nhân đình đám làng giải trí khoe kỹ năng trình diễn cực đỉnh trong show Đỗ Long 8 

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến được Đỗ Long trao nhiệm vụ kết thúc nửa đầu của chương trình. Anh tin tưởng giao cho cô mẫu váy cầu kỳ, với kinh nghiệm của mình, Võ Hoàng Yến đã mang đến phần trình diễn, thể hiện đúng tinh thần 'More' - khát khao tìm đến những giới hạn mới của bản thân.

6 mỹ nhân đình đám làng giải trí khoe kỹ năng trình diễn cực đỉnh trong show Đỗ Long 9

Đặc biệt, giữa đường băng, Võ Hoàng Yến lột chiếc váy để lộ vóc dáng trong bộ jumpsuit đính kết khéo léo. Cô chứng tỏ sức hút của phụ nữ quyền lực bằng những tương tác, biểu cảm cùng bạn diễn.

6 mỹ nhân đình đám làng giải trí khoe kỹ năng trình diễn cực đỉnh trong show Đỗ Long 10

Sau đó, chương trình bước vào phân đoạn thứ hai, với những sự thay đổi về âm nhạc lẫn sân khấu. Minh Triệu tiếp nối show diễn trong thiết kế đính hàng nghìn viên pha lê ngoại nhập của Swarovski . Chân dài tự tin trình diễn những bước catwalk mạnh mẽ, dứt khoát đúng chuẩn một siêu mẫu thực thụ. Sự xuất hiện của dàn mẫu Tây góp phần tăng cảm xúc của người xem.

6 mỹ nhân đình đám làng giải trí khoe kỹ năng trình diễn cực đỉnh trong show Đỗ Long 11

Sự xuất hiện của Phạm Hương trong vai trò kết màn khiến người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Trước đó, thông tin lẫn sự xuất hiện của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 hoàn toàn được giấu kín.

6 mỹ nhân đình đám làng giải trí khoe kỹ năng trình diễn cực đỉnh trong show Đỗ Long 12

Cô cũng không tham dự thảm đỏ của chương trình. Trên nền nhạc dồn dập, sự kết hợp giữa thần thái sắc lạnh, ánh sáng đỏ từ màn hình cùng hàng nghìn viên pha lê trong suốt Swarovski được đính kết tỉ mỉ trên bộ trang phục đã hoà hợp để tạo nên mang trình diễn thăng hoa, một cái kết hoàn mỹ cho Into The Dark.

Giúp Tiin sửa lỗi