Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đến phút cuối, Hương Giang vẫn tỏa sáng lộng lẫy như nữ hoàng trên sân khấu Miss International Queen 2019

Ở những bước đi cuối cùng trên danh hiệu đương kim Hoa hậu chuyển giới Quốc tế, Hương Giang đã lựa chọn trang phục da hội của NTK Linh San.

Cách đây ít phút, đêm Chung kết cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế (Miss International Queen 2019) chính thức kết thúc tại Thái Lan. Theo đó, Đại diện Mỹ đăng quang, Đỗ Nhật Hà của Việt Nam dừng chân tại Top 6. Hiện tại, ngoài những luồng ý kiến tranh cãi về kết quả của cuộc thi, khi nhiều khản giả cho rằng đại diện Thái Lan xinh đẹp và xứng đáng đăng quang hơn thì những hình ảnh của Hoa hậu Hương Giang đang nhận được 'bão' like từ cư dân mạng. 

Theo đó, ở giờ phút thực hiện những bước đi cuối cùng với danh hiệu đương kim Hoa hậu chuyển giới Quốc tế, Hương Giang đã ghi điểm tuyệt đối với người hâm mộ. Bởi loạt khoảnh khắc cô tỏa sáng lộng lẫy như nữ hoàng bước ra từ truyện cổ tích. 

Đến phút cuối, Hương Giang vẫn tỏa sáng lộng lẫy như nữ hoàng trên sân khấu Miss International Queen 2019 0

Người đẹp sải bước uyển chuyển trong bộ đầm xẻ cao, được đính kết từng hạt đá cao cấp tỉ mỉ, sắp xếp theo hình dáng của những chiếc lông công vương giả. Được biết, bộ trang phục do NTK Linh San 'đo ni đóng giày' dành riêng cho Hoa hậu Hương Giang.

NTK Linh San cho biết: 'Chiếc váy này may từ chất liệu lưới được đính kết từng hạt đá cao cấp tỉ mỉ, sắp xếp theo hình dáng của những chiếc lông công vươn giả. 9 người thợ lành nghề nhất của Linh San đã làm việc ngày đêm mới hoàn thành nó. Thiết kế được lên ý tưởng chuẩn bị và hoàn thành trong vòng 2 tháng.

Tôi đã làm theo đơn đặt hàng, từ ý muốn và ý tưởng của Giang cũng như Stylist Lê Minh Ngọc, tôi đã vẽ nên bản thiết kế kết hợp với màu sắc để có thể tôn lên những đường nét sắc sảo và đặc biệt là chiếc vương miện danh giá của Giang'. 

Đến phút cuối, Hương Giang vẫn tỏa sáng lộng lẫy như nữ hoàng trên sân khấu Miss International Queen 2019 1

Hương Giang thực hiện những bước đi cuối cùng với danh hiệu đương kim Hoa hậu chuyển giới Quốc tế.

Hương Giang thực hiện những bước đi cuối cùng với danh hiệu đương kim Hoa hậu chuyển giới Quốc tế.

Đến phút cuối, Hương Giang vẫn tỏa sáng lộng lẫy như nữ hoàng trên sân khấu Miss International Queen 2019 3

Khoảnh khắc Hương Giang trao vương miện cho người kế nhiệm thuộc về đại diện Mỹ - Jazell Barbie Royale.

Khoảnh khắc Hương Giang trao vương miện cho người kế nhiệm thuộc về đại diện Mỹ - Jazell Barbie Royale.

Trước đó, Hương Giang còn diện thêm 2 thiết kế váy lộng lẫy khác khi xuất hiện tại thảm đỏ và biểu diễn trên sân khấu.


Giúp Tiin sửa lỗi