Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đi catwalk tự tin quá lố, Quỳnh Như bị Mỹ Nhân đá đểu: 'Đây là sàn diễn chứ không phải hội chợ'

Thử thách tạo dáng trên sàn catwalk đã mang đến cho top 12 những cảm xúc mới mẻ nhưng không kém phần hấp dẫn và kịch tính.

Đến với thử thách thứ hai 'The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu 2017', 12 thí sinh sẽ phải thể hiện khả năng tạo dáng trên sàn catwalk và giám khảo là nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam, NTK Chung Thanh Phong và chuyên gia catwalk Henri Hubert. Các thí sinh và HLV đã dành thời gian tập luyện chăm chỉ và không tránh khỏi áp lực, căng thẳng. Nếu Lan Khuê và Hoàng Thùy tận tình hướng dẫn các thí sinh thì các cô nàng team Minh Tú phải tự tập luyện với nhau vì nữ HLV đến trễ.

 

Ban giám khảo

Các thí sinh được khoác lên mình trang phục của NTK Chung Thanh Phong dành riêng cho The Face. Team Hoàng Thùy gồm Tường Linh, Thiếu Lan, Phương Chi, Quỳnh Như, mặc dù đã có kinh nghiệm nhưng Thiếu Lan được nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam nhận xét là thí sinh yếu nhất trong team Hoàng Thùy và 'nhạt'.

 

Tường Linh 

 

Phương Chi 

 

Quỳnh Như

 

Thiếu Lan

Phương Chi thì được Mỹ Nhân gọi là 'robot đi catwalk' vì quá cứng. Sự tự tin quá 'lố' của Quỳnh Như cũng khiến Mỹ Nhân cho rằng Quỳnh Như nên kiểm soát vì đây là sàn catwalk chứ không phải hội chợ.

Đặc biệt, HLV Lan Khuê còn lên tận sân khấu để hướng dẫn các thí sinh của team Hoàng Thùy, trước hành động của Lan Khuê, HLV Hoàng Thùy cảm thấy buồn cười và nhắn nhủ: 'Lan Khuê nên dành thời gian để chỉ cho thí sinh của mình nhiều hơn'. Hoàng Thùy còn cho rằng trong lúc thí sinh dự thi, cô chỉ ngồi im để nhìn trong khi hai HLV còn lại thi nhau 'hét' và 'nhắc' rất nhiều. 

   

Team Lan Khuê giành chiến thắng.

Kết thúc phần thi, team Lan Khuê đã giành được chiến thắng, team Hoàng Thùy và Minh Tú sẽ đưa ra thí sinh để vào phòng loại. Minh Tú đã chọn Thiên Nga, Hoàng Thùy chọn Thiếu Lan và kết quả Lan Khuê đã loại Thiếu Lan. 

   

Lan Khuê loại Thiếu Lan kết thúc tập 2 The Face trong sự 'phẫn nộ' của Hoàng Thùy
Giúp Tiin sửa lỗi