Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Diễm My 6x tiết lộ mức cát-sê 'khủng' ở thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp

Nữ diễn viên tiết lộ cát-sê một ngày chụp hình của chị thời xưa có lúc đã lên đến khoảng 3 ba chỉ vàng 9999.

Cách đây vài chục năm, Diễm My được tôn là 'nữ hoàng ảnh lịch' khi cô có mặt ở khắp mọi nơi và cát-sê cũng thuộc vào hàng vedette. Chị từng chia sẻ với báo chí trước đây: 'Cát-sê cho một ngày chụp của tôi khởi điểm là 200.000 đồng, sau đó tăng lên 500.000 đồng và 4 - 5 năm sau thì tăng lên 1 triệu đồng. Lúc đó vàng chỉ có 320.000 đồng/chỉ nên mức cát-sê ấy là rất cao'.

Diễm My 6x tiết lộ mức cát-sê 'khủng' ở thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp 0

So với cát-sê cao ngất ngưởng của Diễm My thời đó thì đúng là các đàn em hiện nay vẫn còn thua xa. Mặc dù cát-sê cao nhưng Diễm My vẫn là người rất chuyên nghiệp với nghề.

Chị chia sẻ: 'Tuy nhiên, khi chúng ta hết lòng và thực sự nghiêm túc với nghề, tôi tin không ai phụ lòng chúng ta cả. Tuy không phải xuất sắc nhất nhưng tôi là người luôn cố hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Để rồi khi cầm những đồng tiền trên tay cho công việc đó, chúng ta đừng bao giờ phải hối tiếc hay tự cảm thấy hổ thẹn'.

Diễm My 6x tiết lộ mức cát-sê 'khủng' ở thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp 1

Thời Diễm My còn là 'nữ hoàng ảnh lịch', công nghệ chụp hình cũng vô cùng đơn giản, người mẫu chỉ cần cầm trái hồng hay trái táo. Khi ấy Diễm My cũng chẳng cần phải khóc lóc hay diễn đạt tâm trạng như trong phim, chỉ cần cười mỉm, mắt long lanh, quần áo xanh, đỏ là chụp được ngay.

Giờ đây khi đã ở độ tuổi U60, Diễm My cho biết chị vô cùng bồi hồi khi nhớ lại những ngày đầu vào nghề. 'Giờ đây đi chụp hình được cả ê-kíp lo lắng đủ thử từ trang phục, trang điểm, làm tóc, thậm chí cả đồ ăn, nước uống...Mình thảnh thơi hơn rất nhiều nên diễn xuất cũng thăng hoa hơn. Tuy vậy, tôi không bao giờ quên những ngày khó khăn ban đầu, đã làm nên Diễm My của ngày hôm nay' – chị chia sẻ.

Diễm My 6x tiết lộ mức cát-sê 'khủng' ở thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp 2

Tuy đã ở độ tuổi trung niên nhưng Diễm My vẫn là cái tên đầy hấp dẫn với các đạo diễn và nhà thiết kế thời trang. Mỗi lần Diễm My xuất hiện trên màn ảnh là lại để lại dấu ấn cũng như áp lực với các đàn em. Ngắm vẻ đẹp không tuổi của chị trong bộ ảnh lần này, khán giả cũng phần nào hiểu được vì sao sức hút của chị vẫn được duy trì sau rất nhiều năm hoạt động nghệ thuật.

Diễm My 6x tiết lộ mức cát-sê 'khủng' ở thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp 3

Diễm My 6x tiết lộ mức cát-sê 'khủng' ở thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp 4

Ở tuổi U60, Diễm My vẫn đầy xuất thần khi làm người mẫu ảnh

Ở tuổi U60, Diễm My vẫn đầy xuất thần khi làm người mẫu ảnh

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi