Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Điểm ren - Gợi ý giúp nàng công sở duyên dáng, thanh tao trong mọi hoàn cảnh

Tất cả những gì một quý cô cần cho hình ảnh thanh lịch của mình đều hội tụ đầy đủ, trọn vẹn trong những thiết kế váy áo điểm xuyết chi tiết ren mềm mại này.

Không cần quá nhiều điểm nhấn hay chi tiết cầu kỳ, chỉ nguyên chất liệu ren với những thiết kế đơn giản nhất cũng chưa đựng sức quyến rũ mê lòng đối với các nàng. Hoa văn nhẹ nhàng nhưng sắc nét, những bộ váy áo mà chỉ cần điểm thêm một chút chi tiết ren là đã quá đủ giúp người mặc như nữ tính và mong manh hơn gấp bội.

Chưa nói đến những bộ váy áo phủ ren bao trùm, chỉ cần đường viền ren mềm mại điểm xuyết là quá đủ nữ tính rồi. Đến công sở, đi chơi hay những sự kiện quan trọng khác, tất cả những gì một quý cô cần cho hình ảnh thanh lịch của mình đều hội tụ đầy đủ, trọn vẹn trong những thiết kế nhẹ nhàng, nữ tính này.

Thiết kế áo blouser điểm xuyết chi tiết xếp bèo điệu đà sẽ giúp các nàng thêm yêu kiều và nữ tính hơn dù diện áo cùng những thiết kế đứng dáng hay tối giản nhất.

Chất liêu voan mỏng nhẹ phảng phất sự mềm mại của phần gấu áo pha ren cùng chi tiết xếp tầng bay bổng...

... diện cùng chân váy ngắn, một set đồ vừa nữ tính, nhẹ nhàng hợp môi trường công sở lại vừa duyên dáng điệu đà khi dạo phố.

Một thiết kế mà dù là đi chơi hay đi làm đều góp phần tô điểm nét duyên yêu kiều cho nàng công sở khi diện.

Gợi cảm và yêu kiều hơn cho những dịp đặc biệt cần chăm chút vẻ ngoài của mình, một thiết kế váy ren trễ vai sẽ là gợi ý tuyệt vời nhất.

Thiết kế đầm xanh rêu nổi bật hoa văn ren sắc nét tôn trọn bờ vai trần cùng nước da trắng của các nàng khi diện.

Thiết kế váy hoa duyên dáng trên nên sắc đen nền nã càng nổi bật nét nữ tính, sắc sảo của nàng công sở.

 

Ảnh: Luke Nguyễn

Giúp Tiin sửa lỗi