Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Diện trang phục cut-out táo bạo, ca sĩ Tuyết Nga khoe body nóng bỏng hút ánh nhìn

Trong bộ ảnh streetstyle mới nhất, hoa hậu - ca sĩ Tuyết Nga đã mang đến cho khán giả một hình ảnh đầy táo bạo, bất ngờ.

Tuyết Nga được biết đến với danh hiệu Hoa hậu Áo dài 2019 cũng như một ca sĩ chuyên về dòng nhạc dân gian, điều đó vô hình chung tạo nên suy nghĩ trong khán giả về một người đẹp nhu mì, dịu dàng đi cùng những trang phục truyền thống, Thế nhưng, trái với điều đó, cô nàng cho biết bản thân là một con người đa màu sắc, hình ảnh, và bộ ảnh street style lần này như một minh chứng cho điều đó.

Khoác lên mình những thiết kế cắt xẻ táo bạo, kén dáng, hoa hậu - ca sĩ Tuyết Nga thu hút ánh nhìn qua các shoot ảnh chuyên nghiệp. Theo đó, cách chọn trang phục, màu sắc theo định hướng tối giản, tiết chế về phụ kiện theo đúng phong cách hiện nay thể hiện rõ cái tôi thời trang mạnh mẽ của nàng hậu.

Diện trang phục cut-out táo bạo, ca sĩ Tuyết Nga khoe body nóng bỏng hút ánh nhìn 0

Diện trang phục cut-out táo bạo, ca sĩ Tuyết Nga khoe body nóng bỏng hút ánh nhìn 1

Không phải áo dài nhu mì, dịu dàng như mọi lần, với bộ ảnh này, cô nàng lần lượt thử mình với các sáng tạo khoe dáng cut-out, mạnh mẽ và kén người mặc. 

Diện trang phục cut-out táo bạo, ca sĩ Tuyết Nga khoe body nóng bỏng hút ánh nhìn 2

Diện trang phục cut-out táo bạo, ca sĩ Tuyết Nga khoe body nóng bỏng hút ánh nhìn 3

Diện trang phục cut-out táo bạo, ca sĩ Tuyết Nga khoe body nóng bỏng hút ánh nhìn 4

Diện trang phục cut-out táo bạo, ca sĩ Tuyết Nga khoe body nóng bỏng hút ánh nhìn 5

Hiện tại, Tuyết Nga vẫn đang trong thời gian đương nhiệm, thực hiện công việc của một Hoa hậu Áo dài, đặc biệt là các công việc thiện nguyện. Gần đây nhất, cô nàng đã có dịp về lại ngôi trường cấp 3 của mình để thăm các thầy cô, đồng thời trao học bổng cho những em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Những ngày vừa qua, Tuyết Nga đã chính thức tốt nghiệp khoa Thanh nhạc hệ Đại học - Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Diện trang phục cut-out táo bạo, ca sĩ Tuyết Nga khoe body nóng bỏng hút ánh nhìn 6

Diện trang phục cut-out táo bạo, ca sĩ Tuyết Nga khoe body nóng bỏng hút ánh nhìn 7

Chia sẻ về định hướng sắp tới, Tuyết Nga cho biết, hiện chân dài đang chuẩn bị cho ra mắt một dự án âm nhạc về Thanh Hoá – với tư cách một người con xứ Thanh. Đây cũng là cách cô quảng bá nét đẹp quê hương, văn hoá, và con người. ‘Việt Nam nói chung và Thanh Hoá nói riêng đều có rất nhiều danh lam thắng cảnh, đặc trưng về văn hoá, con người, ẩm thực thú vị mà thậm chí chính chúng ta còn chưa biết đến… Thông qua các dự án âm nhạc, Tuyết Nga mong mỏi mình có thể lan toả tình yêu quê hương, đất nước đến với khán giả, nhất là trong những ngày âm u vì tình hình dịch bệnh hiện tại…' -  Hoa hậu, ca sĩ Tuyết Nga trải lòng. 

Diện trang phục cut-out táo bạo, ca sĩ Tuyết Nga khoe body nóng bỏng hút ánh nhìn 8

‘Đặc biệt, với dự án lần này, Tuyết Nga còn kết hợp cùng ca sĩ Anh Thơ – cũng là cô giáo chủ nhiệm của mình trong môi trường đại học. Dù việc thực hiện vô cùng khó khăn giữa thời điểm này, nhưng Nga tin và mong mỏi rằng, khán giả sẽ yêu thương dự án này giống như cách mọi người đã đón nhận những sản phẩm trước đó, vì cái gì làm từ trái tim sẽ chạm đến được trái tim'.

Xem thêm: Ca sĩ Tuyết Nga ‘vượt mặt' Mỹ Linh, tốt nghiệp Đại học từng khiến nữ Diva phải ‘chùn chân'

Giúp Tiin sửa lỗi