Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Diện váy xuyên thấu khoe ngực căng đầy, Sam gây bất ngờ khi quá gợi cảm

Sang Hàn Quốc làm giám khảo, Sam đã trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý khi cô bất ngờ khoe đường cong cuốn hút trong đầm xuyên thấu.

Sam vừa cùng dàn sao đình đám Chi Pu, Noo Phước Thịnh, Hoàng Oanh tham gia chương trình kỷ niệm 27 năm tình hữu nghị giữa Việt Nam với Hàn Quốc. Dù rất bận rộn với lịch quay gameshow nhưng từ trước đó vài ngày, Sam đã lên đường sang Hàn Quốc sớm để chuẩn bị thật tươm tất cho sự kiện.

Sam cho biết cô vốn là người kỹ tính và có trách nhiệm với công việc. Khi tham gia bất kỳ chương trình nào, Sam cũng cố gắng sắp xếp mọi thứ thật tươm tất, chu toàn.

Diện váy xuyên thấu khoe ngực căng đầy, Sam gây bất ngờ khi quá gợi cảm 0

Xuất hiện ở sự kiện với chiếc váy đánh đá lấp lánh, Sam khoe thân hình gợi cảm với vòng eo con kiến hút mắt nhìn. Trong khuôn khổ chương trình giao lưu hữu nghị này, Sam cũng làm giám khảo cho cuộc thi Korea - Vietnam Fashion Festival Awards. Vinh dự là nghệ sĩ Việt Nam ngồi vào ghế nóng của cuộc thi, Sam bày tỏ rằng cô rất vui và hãnh diện. 

Diện váy xuyên thấu khoe ngực căng đầy, Sam gây bất ngờ khi quá gợi cảm 1

Sam bộc bạch: 'Sam rất yêu đất nước Hàn Quốc và cũng thường tìm hiểu về văn hóa, con người nơi đây. Khi nhận được lời mời tham gia sự kiện thắt chặt tình hữu nghị 27 năm giữa Việt Nam - Hàn Quốc, Sam đã không do dự mà gật đầu ngay. Hơn nữa, ở chuỗi chương trình này, Sam còn được đồng hành với các thí sinh trong cuộc thi Korea - Vietnam Fashion Festival Awards'.

Diện váy xuyên thấu khoe ngực căng đầy, Sam gây bất ngờ khi quá gợi cảm 2

'Với những kinh nghiệm khi làm MC, diễn viên, người mẫu, Sam sẽ cố gắng hoàn thành tốt vai trò của mình. Nhìn các thí sinh thực hiện bài thi, Sam lại nhớ đến những ngày đầu tiên bước chân vào showbiz của mình. Đó là cảm giác bỡ ngỡ, lo lắng nhưng cũng đầy nhiệt huyết. Sam hy vọng mình sẽ có thêm nhiều cơ hội tham gian các sự kiện mang tính kết nối, giao lưu văn hóa ý nghĩa như thế này'.

Diện váy xuyên thấu khoe ngực căng đầy, Sam gây bất ngờ khi quá gợi cảm 3

Sam là một trong những diễn viên - MC có lượng fan đông đảo nhất hiện nay. Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Sam đã từng bước khẳng định được chỗ đứng của mình trong bản đồ showbiz Việt. Tuy nhiên, Sam luôn tự nhủ phải chăm chỉ làm việc nhiều thêm. Nàng MC của Biệt tài tí hon bộc bạch cô vốn tham công tiếc việc, và một khi đã nhận làm thì luôn dồn hết sức cho nó.

Diện váy xuyên thấu khoe ngực căng đầy, Sam gây bất ngờ khi quá gợi cảm 4 

Diện váy xuyên thấu khoe ngực căng đầy, Sam gây bất ngờ khi quá gợi cảm 5 

Cũng có không ít người khuyên rằng Sam nên dành thời gian nghỉ ngơi, tận hưởng cuộc sống. Nhưng nàng MC xinh đẹp vẫn bày tỏ: 'Sam may mắn được Tổ nghề thương nên không cho phép bản thân có 1 ngày lười biếng. Sam từng trải qua cảm giác không có gì, phải vất vả làm lại từ đầu nên bây giờ, được nhiều cơ hội trải nghiệm thì Sam muốn mình đến gần với khán giả hơn. Làm bất cứ việc gì Sam cũng suy nghĩ nên nó có phù hợp không, mình có làm cho khán giả thất vọng không. Sam mong mọi người sẽ luôn dõi theo và ủng hộ Sam trong những hoạt động sôi nổi sắp tới'.

Giúp Tiin sửa lỗi