Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Diễn viên Tường Vi hóa cô dâu trong bộ ảnh mới, bật mí muốn chuyện tình cảm phải tự nhiên, không áp đặt

Sở hữu nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp cùng vóc dáng thon gọn, nữ diễn viên truyền tải đúng tinh thần mà nhà thiết kế muốn gửi gắm khi hóa thân thành cô dâu.

Diễn viên Tường Vi vừa thực hiện bộ ảnh với những mẫu áo dài cho cô dâu trong ngày trọng đại. Vốn là một cô gái yêu áo dài, Tường Vi bày tỏ niềm hạnh phúc khi có cơ hội diện trên người những thiết kế độc đáo. ‘Tôi luôn dành một tình yêu đặc biệt cho những bộ áo dài Việt bởi đó là hình ảnh gắn liền với đất nước. Vì vậy, trong những sự kiện quan trọng, nếu phù hợp, tôi vẫn ưu tiên chọn áo dài để xuất hiện bởi tự giúp tôi tự tin và tự hào hơn', cô cho hay.

Diễn viên Tường Vi hóa cô dâu trong bộ ảnh mới, bật mí muốn chuyện tình cảm phải tự nhiên, không áp đặt 0

Diễn viên Tường Vi hóa cô dâu trong bộ ảnh mới, bật mí muốn chuyện tình cảm phải tự nhiên, không áp đặt 1

 

Diễn viên Tường Vi hóa cô dâu trong bộ ảnh mới, bật mí muốn chuyện tình cảm phải tự nhiên, không áp đặt 2

Tường Vi cho biết ở thời điểm hiện tại, cô hài lòng với những gì mình đang có, từ công việc kinh doanh cho đến các hoạt động nghệ thuật. Không quá đình đám song nữ diễn viên luôn taọ ấn tượng với khán giả bởi những vai diễn ấn tượng.

Cô tâm sự: ‘Tôi học cách hài lòng và luôn nhắc nhở bản thân phải hoàn thiện mình hơn. Tôi thấy vui vì mọi người vẫn nhớ, yêu mến và ủng hộ mình dù là trong nghệ thuật hay kinh doanh'. Còn về chuyện tình cảm, Tường Vi muốn mọi thứ tự nhiên, không quá áp đặt hay gò bó.

Diễn viên Tường Vi hóa cô dâu trong bộ ảnh mới, bật mí muốn chuyện tình cảm phải tự nhiên, không áp đặt 3

Diễn viên Tường Vi hóa cô dâu trong bộ ảnh mới, bật mí muốn chuyện tình cảm phải tự nhiên, không áp đặt 4

Diễn viên Tường Vi hóa cô dâu trong bộ ảnh mới, bật mí muốn chuyện tình cảm phải tự nhiên, không áp đặt 5

Tường Vi tên đầy đủ là Đinh Thụy Tường Vi, sinh năm 1989. Cô được khán giả Việt biết đến với vai trò diễn viên. Cô nổi tiếng qua nhiều bộ phim như ‘Bỗng dưng muốn khóc', ‘Tóc rối', ‘Cá Rô, em yêu anh!', ‘Về quê cưới vợ', ‘Cô Thắm về làng', ... Không chỉ gây ấn tượng về khả năng diễn xuất, giọng nói ngọt ngào mà gương mặt tròn, đáng yêu, nụ cười rạng rỡ của Tường Vi cũng được nhiều người hết lời khen ngợi.

Xem thêm: Tường Vi hóa công chúa ngọt ngào trong bộ ảnh mới

Giúp Tiin sửa lỗi