Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Diệu Linh được BTC đính chính đăng quang Hoa hậu Du lịch Toàn cầu 2018

Chủ tịch cuộc thi Miss Global Tourism và Miss Tourism Queen International - Sean Chia đã nói lời xin lỗi và thực hiện nghi thức trao lại vương miện cho Nguyễn Diệu Linh.

Theo lời chia sẻ của ông Sean Chia trong buổi gặp gỡ truyền thông tại Việt Nam, vì lý do đầu năm nay, ngài chủ tịch ERM toàn cầu và cũng đồng thời là chủ tịch cuộc thi Miss Global Tourism - Alex Liu - đột ngột qua đời ngay trước thềm cuộc thi Miss Global Tourism 2018 nên cuộc thi đã không thể được tổ chức như dự định. Do vậy, trong đêm chung kết cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế - Miss Tourism Queen International 2018 diễn ra sau đó tại Bangkok (Thái Lan), BTC và BGK đã quyết định chọn hai cô gái xuất sắc nhất cuộc thi này, một nhan sắc đăng quang Miss Global Tourism và một nhan sắc đăng quang Miss Tourism Queen International.

Ngay trong đêm bán kết, Nguyễn Diệu Linh là gương mặt nằm trong top 3 thí sinh có phần thể hiện xuất sắc nhất. Và trong đêm chung kết, BTC và BGK đã đi đến thống nhất lựa chọn đại diện Brazil để trao vương miện Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2018, và Nguyễn Diệu Linh của Việt Nam nhận vương miện Hoa hậu Du lịch Toàn cầu 2018.

Đại diện BTC xin lỗi, một lần nữa trao vương miện cho Diệu Linh, chính thức xác nhận cô đăng quang Hoa hậu Du lịch toàn cầu 2018 

Đại diện BTC xin lỗi, một lần nữa trao vương miện cho Diệu Linh, chính thức xác nhận cô đăng quang Hoa hậu Du lịch toàn cầu 2018

Như vậy, một lần nữa Nguyễn Diệu Linh được công nhận là Hoa hậu Du lịch toàn cầu 2018. Cô sẽ có một năm tại vị và sẽ là người trao lại vương miện cho người kế vị tiếp theo trong đêm chung kết cuộc thi Miss Global Tourism 2019 sắp tới.

Điều này cũng chính thức phủ định những ý kiến cho rằng việc Diệu Linh nhận danh hiệu này chỉ là giải thưởng phụ trong đêm chung kết vừa diễn ra, càng không phải cô chỉ nhận vị trí Top 6 chung cuộc.

Diệu Linh được BTC đính chính đăng quang Hoa hậu Du lịch Toàn cầu 2018 1

Ông Sean Chia cũng giãi bày, vì sự cố trong khâu tổ chức mà phần trao vương miện cho Diệu Linh đã không diễn ra trọn vẹn, dù trước đó thông tin này đã được chia sẻ với tất cả thí sinh và giám đốc quốc gia của cuộc thi tại các nước. 

Hoa hậu du lịch toàn cầu 2018 cho biết cô vẫn còn cảm thấy hụt hẫng khi gặp sự cố quên trao vương miện trong đêm chung kết vừa qua. 'Nhưng cái gì đã xảy ra thì cũng đã qua rồi, Nguyễn Diệu Linh không lấy đó làm phiền muộn mà tự nhắc bản thân sẽ cố gắng hoàn thành tốt sứ mệnh của mình'. Diệu Linh khẳng định việc được trao danh hiệu Hoa hậu du lịch toàn cầu là một niềm vinh dự rất lớn lao và cô sẽ không phụ lòng sự tin tưởng của BTC, BGK cuộc thi.

Diệu Linh được BTC đính chính đăng quang Hoa hậu Du lịch Toàn cầu 2018 2

Đến chung vui cùng Nguyễn Diệu Linh còn có Hoa hậu Trái đất Việt Nam 2017 Hà Thu. Dù khá bận rộn với việc tập luyện và ghi hình cho 2 chương trình truyền hình đang thực hiện, Hà Thu vẫn dành thời gian đến chúc mừng người chị em thân thiết Diệu Linh. Trong suốt hành trình chuẩn bị trước và trong cuộc thi, Hà Thu luôn là người bên cạnh, góp ý và động viên Diệu Linh.

Giúp Tiin sửa lỗi