Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Diệu Nhi học sao Hàn trong bộ ảnh thời trang đón Giáng Sinh

Nữ diễn viên khoe vẻ đẹp ngọt ngào trong những set đồ mang phong cách, màu sắc của mùa Giáng Sinh.

Diệu Nhi học sao Hàn trong bộ ảnh thời trang đón Giáng Sinh 0

Nhân dịp Giáng Sinh, Diệu Nhi thực hiện một bộ ảnh nhằm đánh dấu một năm đã trôi qua. Nữ diễn viên lần lượt diện loạt trang phục mùa đông hiện đại và tạo dáng trên phông nền tông đỏ, mang màu sắc lễ hội.

Diệu Nhi học sao Hàn trong bộ ảnh thời trang đón Giáng Sinh 1

Trong đó, Diệu Nhi biểu cảm khá tươi vui và tràn đầy sức sống. Người đẹp không ngừng khoe nụ cười rạng rỡ trên gương mặt.

Diệu Nhi học sao Hàn trong bộ ảnh thời trang đón Giáng Sinh 2

Mái tóc uốn xoăn tông đen và tông trang điểm đỏ cam càng làm tăng thêm nét quyến rũ của nữ diễn viên Gia đình là số một.

Diệu Nhi học sao Hàn trong bộ ảnh thời trang đón Giáng Sinh 3

Đặc biệt, Diệu Nhi góp sức vào công việc stylist cho bộ ảnh lần này. Cô đầu từ khá kĩ lưỡng từ áo váy, giày cho đến những phụ kiện chi tiết như hoa tai, mũ.

Diệu Nhi học sao Hàn trong bộ ảnh thời trang đón Giáng Sinh 4

Diệu Nhi không ngần ngại thử nghiệm nhiều phong cách thời trang, từ hiện đại đến retro. Phong cách chủ đạo, xuyên suốt bộ ảnh giống như các ngôi sao Hàn Quốc: trẻ trung, phá cách, bất quy tắc…

Diệu Nhi học sao Hàn trong bộ ảnh thời trang đón Giáng Sinh 5

Diệu Nhi cũng chọn phối nhiều tầng để bộ cánh không trở nên nhàm chán, kém nổi bật. Để trung hoà giữa thời trang Thu Đông và khí hậu Sài Gòn, cô không ôm đồm quá nhiều nền vải len mà chọn thêm những chất liệu mùa hè như jeans, xuyên thấu…

Diệu Nhi học sao Hàn trong bộ ảnh thời trang đón Giáng Sinh 6

Diệu Nhi cho biết, ngoài diễn xuất, thời trang cũng là một sở thích, thú vui của cô. Từ một cô sinh viên chỉ ưu tiên lối ăn mặc nhanh gọn, Diệu Nhi của hiện tại là một người khá kỹ tính trong thời trang.

Diệu Nhi học sao Hàn trong bộ ảnh thời trang đón Giáng Sinh 7

Diệu Nhi luôn theo dõi các xu hướng trên thế giới để tự cập nhật tủ đồ, kho thời trang của mình. Cô đặc biệt yêu thích phong cách trẻ trung, phá cách của các tín đồ thời trang xứ kim chi.

Diệu Nhi học sao Hàn trong bộ ảnh thời trang đón Giáng Sinh 8

Khi đam mê thời trang, cô cũng có thêm ý thức cải thiện vóc dáng, làn da để phù hợp với nhiều thể loại trang phục.

Diệu Nhi học sao Hàn trong bộ ảnh thời trang đón Giáng Sinh 9

Diệu Nhi học sao Hàn trong bộ ảnh thời trang đón Giáng Sinh 10

Với sự đầu tư nghiêm túc cả về diễn xuất lẫn hình ảnh, Diệu Nhi đang trở thành một trong những diễn viên trẻ được yêu thích hiện nay.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi