Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

DJ Melo tham gia buổi casting Top Model Online

Tham gia vòng tuyển chọn dành cho các thí sinh online phía Nam, 'phù thủy âm thanh' được giám khảo khen ngợi về phong cách tự tin, tạo dáng ấn tượng.

Ngày 18/4, vòng thi tuyển chọn thí sinh từ Top Model Online diễn ra tại TP HCM với sự tham gia của 10 thí sinh khu vực miền Nam.

Góp mặt ở chương trình có quán quân Vietnam's Next Top Model 2016 Ngọc Châu và nhà thiết kế đoạt giải nhất Project Runway 2014 Hoàng Minh Hà ở vai trò ban giám khảo.

DJ Melo, người được mệnh danh là 'phù thủy âm thanh', từng đồng hành cùng Bảo Anh trong chương trình The Remix có mặt ở vòng tuyển chọn để tìm kiếm cơ hội bước vào ngôi nhà chung. Tại vòng thi tuyển, ban giám khảo khen ngợi phong cách tự tin, năng động ở DJ 9X.

 

DJ Melo ở vòng tuyển chọn online. Ảnh: Multimedia.

Ngọc Châu đánh giá cao khả năng tạo dáng trước ống kính của nữ DJ. Cô khen ngợi Melo có tiềm năng để trở thành người mẫu ảnh. Trong khi đó, Hoàng Minh Hà hài lòng với câu trả lời am hiểu về nghề, cùng những khó khăn mà người mẫu vướng phải.

Vòng chung kết Top Model Online gồm 22 thí sinh. Top 22 sẽ tham dự buổi thi catwalk, chụp hình beauty. Hình ảnh được công bố vào ngày 24/4, đồng thời cổng vote được mở đến hết ngày 1/5. Kết quả các thí sinh bước tiếp vào ngôi nhà chung được thông báo trên fanpage chương trình vào ngày 2/5.

Vòng 3, kết quả được dựa trên bình chọn thăm dò ý kiến ở fanpage là 25%, 25% từ số điểm của ban giám khảo, 50% từ số lượng bình chọn trên tổng đài tin nhắn SMS.

Thí sinh chiến thắng Top Model Online sẽ được vào thẳng nhà chung của Vietnam's Next Top Model 2017 và được trình diễn tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam xuân hè 2017.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi